Home » Sửa Chữa » AppleCare Công Bố Giá Thay Nắp Lưng iPhone 8 8 Plus Rất Cao

AppleCare Công Bố Giá Thay Nắp Lưng iPhone 8 8 Plus Rất Cao

Theo nguồn tin từ Applecare, đối với iPhone 8 8 Plus bị bể nắp lưng sẽ có giá thay rất cao. Cụ thể là cao hơn cả giá thay màn hình của máy.(Trong trường hợp không có gói bảo hiển).

thay nap lung iPhone 8
Theo bạn… thay nắp lưng iPhone 8 8 Plus sẽ có giá như thế nào?

Mặt Kính Lưng iPhone X 8 8 Plus Khá Dễ Vỡ

Mặc dù cho những ưu điểm về mặt thiết kế. Nhưng mặt lưng này cũng chính là điểm yếu của iPhone 8 8 Plus X. Với mặt lưng kính này sẽ rất dễ bị vỡ khi có va chạm với vật cứng. Hơn nữa thì chi phí để thay nắp lưng iPhone 8 8 Plus lại không hề rẻ từ Applecare+. 

Các bạn có thể xem thêm thử nghiệm độ bền mặt lừng kính iPhone X ở bài viết sau:

Đánh Giá Độ Bền Mặt Lưng Kính iPhone X

Chi Phí Thay Mặt Lưng iPhone 8 8 Plus Tại AppleCare

Theo trang AppleInsider, chi phí thay nắp lưng iPhone 8 Plus và iPhone 8 là 99 USD. Đắt hơn nhiều so với chi phí thay màn hình iPhone 8 8 Plus là 29USD. Chi phí thay mặt lưng được tính vào mục chi phí sửa chữa “các thiệt hại khác” của iPhone.

Theo chính sách từ Applecare+ thì cho phép người dùng thay màn hình với 2 lần đầu tiên giá 29USD. Mặt lưng cũng được áp dụng tương tự nhưng với giá là 99USD. Nhưng sẽ không hề vui khi lần vỡ thứ 3 trở đi sẽ là 349USD cho iPhone 8 và 399USD cho iPhone 8 Plus. 

Để tham gia vào gói dịch vụ Applecare+ thì người dùng cần bỏ ra 129USD cho iPhone 8 và 149USD đối với iPhone 8+. Vì vậy hãy cẩn thận với iPhone 8 8+ X nếu bạn là người đang sở hữu nó. Một số điều có thể tránh được đó là không để chung với các vật cứng nhọn như chì khóa, dao gọt, kẹp giấy,… Nên sài thêm bao da, ốp và dán thêm cường lực. Mặc dù có thể mất đi chút độ chất của máy nhưng nó là tốt cho máy bạn.

Nếu Sử Dụng Dịch Vụ Bên Thứ 3 Thì Sao?

Đây là điều mà người dùng đáng cân nhắc trong khi giá bảo trì sửa chữa tại AppleCare quá cao. Thực tế thì chất lượng linh kiện kính lưng iPhone 8 8 Plus bên thứ 3 cũng sẽ không thua kém gì. Hơn nữa dịch vụ ngoài hầu hết đều được bảo hành từ 3-6 tháng. Đáng để nói hơn đó là mức giá rất cạnh tranh. Có thể nói nó còn thấp hơn con số lẽ của mức giá 349USD như Apple đưa ra.

Vậy theo bạn thì có nên lựa chọn bên thứ 3 chăng? Đối với mình thì chuyện này hết sức yên tâm. Nhưng cũng sẽ lựa chọn những trung tâm uy tín, có chế độ bảo hành và hậu mãi lâu dài. Còn mức giá thì hẵn sẽ không cần phải lo nhiều rồi. Nếu là ở TPHCM thì một số trung tâm có thể kể đến như là FPT, Tấn Đào Mobile,…

Hẵn rằng ở bên thứ 3 thì giá thay mặt lưng cũng thấp hơn nhiều so với màn hình. Bởi cách tính chi phí thay nắp lưng iPhone 8 8 Plus của họ cũng sẽ khác với Apple. Và không có chuyện rằng cái mặt lưng kia lại cao hơn giá thay màn hình iPhone 8 8 Plus rồi.

Check Also

Quy trình thay mặt kính iPhone 7 7 Plus 8 8 Plus

Quy Trình 5 Bước Thay Mặt Kính iPhone 7 7 Plus 8 8 Plus

Các bạn đã bao giờ thắc mắc về cách mà các kỹ thuật viên di …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *