Home » Tin công nghệ » Cách đưa iPad về chế độ DFU (recovery mode) chỉ với 1 click

Cách đưa iPad về chế độ DFU (recovery mode) chỉ với 1 click

Với iPhone iPad thì hiện tượng bị treo logo khi khởi động máy là khá phổ biến. Đặc biệt là khi các máy iPad đời cũ như iPad 2 3 4 iPad mini 1 2 mà sử dụng quá nhiều chương trình với phần cứng yếu thì rất dễ bị treo máy. Mặt khác với một số nguyên do lỗi xung độ phần mền cũng khiến cho cả iPad mini 3 4  iPad Air iPad Pro cũng phải bị treo máy và không thể thao tác được gì cả.

thay phim tăng giảm âm lượng iPad

Với những hiện tượng trên thì hầu hết mọi người đều biết rằng phải đưa máy về chế độ DFU Mode để restore lại máy. Điều đáng nói là cách đưa iPad iPhone về chế độ DFU lại phức tạp và đôi lúc phím bấm không nhận (bấm không ăn nữa). Thông thường thì mình cần phải bấm được hai nút home và nút nguồn thì mới có thể đưa máy iPad 2 3 4 iPad mini về chế độ recovery mode. Nhưng đối với iPhone 7 7 Plus 8 8 Plus hay iPhone X thì mình không thể sử dụng cách đó được. Vậy có cách nào để đơn giản đưa iPad iPhone về DFU hơn không?

Hoàn toàn có thể với phần mềm Reiboot. Phầm mền cực đơn giản với thao tác chỉ một click chuột. Việc của bạn là cắm cáp vào máy tính, mở phầm mềm Reiboot lên và bấm click vào Enter Recovery Mode. Lập tức máy sẽ đưa về chế độ DFU cho phép bạn restore máy. Lúc này bạn có thể restore máy bằng iTune hoàn toàn bình thường. Khi đang ở chế độ DFU mà bạn muốn thoát thì chỉ cần click vào khung Exit recovery mode là được. 

reiboot

Link download phần mền: tenorshare. com

Phầm mền cực tiện lợi cho bạn khỏi phải thao tác rườm rà, đặc biệt những máy liệt phím nguồn hay không bấm được nút home. Lúc này thì sau khi restore xong thì bạn cũng nên thay nút nguồn iPad Air iPad Pro iPad mini hoặc thay nút home iPad  2 3 4.

Chúc các bạn thành công!

Check Also

So Sánh Mức Độ Bảo Mật Samsung S9 S9 Plus Với iPhone X

Như các bạn đã biết thì mới đây (2018) samsung đã cho ra mắt hai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *