Home » Tin công nghệ » Có Gì Mới Trên iOS 11?

Có Gì Mới Trên iOS 11?

Được giới thiệu vào ngày 5 tháng 6 năm 2017 tại Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu, iOS 11 là phiên bản thế hệ tiếp theo của iOS. Theo như CEO Tim Cook của Apple cho biết, bản cập nhật có hệ điều hành tiên tiến nhất và đây là bản iOS thế hệ 11.

iOS 11 mang lại những thay đổi thiết kế tinh tế, tạo ra giao diện trong suốt hệ điều hành. Văn bản trở nên sáng tạo hơn, các ứng dụng trên máy tính và điện thoại cũng được thay thế bằng những bộ icon mới. Màn hình khóa và màn hình chính cũng được thiết kế lại hoàn toàn. Tích hợp 3D touch được mở rộng, vì vậy bạn có thể làm nhiều hơn mà không cần mở ứng dụng.

iOS 11

Màn hình khóa trên iOS 11 được hợp nhất chung với mà hình thông báo. Chỉ cần vuốt xuống là có thể xem được màn hình khóa, tại đây ban có thể xem được ngày giời cũng như là thông báo mới từ các ứng dụng. Từ giờ sẽ không còn màn hình thông báo riêng biệt nữa.

notification

Một điểm mới nữa đó là sự trang bị Siri thông minh hơn. Với giọng nói giống với người hơn và có thể nhận biết được sở thích của người dùng, hơn nữa dữ liệu này còn được đồng bộ theo tài khoản người dùng trên những thiết bị khác. Bạn có thể khởi động Siri ở bất cứ đâu với lện “Hi Siri”.

siri

Đối với iPad bạn có thể tương tác nhiều hơn với thanh persistent Dock như trên macbook. Còn đôi với iPad Pro, bạn có thể sử dụng Apple Pencil với hầu hết các tài liệu như note, mail, các ứng dụng hỗ trợ vẽ. Bàn phím cũng được mở rộng với chế độ sử dụng 1 tay, giúp cho việc sử dụng tiện hơn bao giời hết.

ios 11 for ipad

Bản đồ dường như bị Apple lãng quên thì dường như trên iOS 11 đã đem nó quay trở lại với một số tiện ích như là địa điểm, quán ăn, khách sạn hỗ trợ nhiều quốc gia và thành phố. Với động thái này, thì theo mình đó là bước đầu cho chiến dịch phát triển xe tự hành của Apple.

maps

Trên ứng dụng camera thì được bổ sung thêm nhiều bộ lọc hơn. Tương thích cho việc nâng cấp camera trên các thiết bị mới của Apple. Ngoài ra iOS 11 còn hỗ trợ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói.

Điểm đặc biệt ấn tượng đối với mình là thanh điều khiển bên dưới được thiết kế rất thân hiện với nhiều tính năng mở rộng. Ngay bây giời đây cùng xem video trải nghiệm iOS 11 với mình nhé.

Video trải nghiệm iOS 11 bản mới nhất

ios 11.0

Check Also

So Sánh Mức Độ Bảo Mật Samsung S9 S9 Plus Với iPhone X

Như các bạn đã biết thì mới đây (2018) samsung đã cho ra mắt hai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *