Home » Tin công nghệ » Hướng dẫn nâng cấp sim ghép heicard clubgsm V4 thành sim ghép 4G LTE

Hướng dẫn nâng cấp sim ghép heicard clubgsm V4 thành sim ghép 4G LTE

Sau một thời gian bất ổn trong thị trường sim ghép, thì chiếc sim ghép đời cuối cũng cũng lại bị fix bởi apple. Liên tục bị khóa trong thời gian này khiến người dùng phải thay đổi sim ghép liên tục gây mất thời gian làm việc, gián đoạn sử dụng điện thoại đồng thời cũng làm tiêu tốn một khoản kha khá. Vì vậy hôm nay mình share kinh nghiệm nâng cấp , ghép sim iPhone X 8 8 Plus cho anh em tham khảo.

sim ghep iphone 7

Cách này sử dụng được cho hầu hết các phiên bản sim ghép 4G V4 hiện tại như sim ghép clubgsm, heicard H10, slim sim, GPP LTE,… Sau khi lên sóng hoàn toàn sử dụng 4G bình thường. Nhắn tin nghe gọi các kiểu điều được, đặc biệt test 4G tốc độ cao ổn định như quốc tế. Mọi chức năng full như đời V1, tự kích hoạt Facetime iMessisage.

Các Bước Nâng Cấp Sim Ghép iPhone X 8 8+ 7 7+… Lên 4G LTE

Bước 1: Anh em lắp sim ghép và phôi sim 4G vào máy. Nhớ thoát iCloud ra trước cho quá trình ghép sim đỡ rừm rà nha. Kết nối wifi các kiểu cho tới bước chờ vài phút để kích hoạt.

Bước 2: Lúc này anh em bấm nút home 3 lần để hiện menu nhỏ nhỏ bên dưới và chọn vào khung cuộc gọi khẩn cấp

Bước 3: Anh em bấm thử hai dòng code này. Nếu không được 1 cái thì thử lại với các khác.

*5005*7672*00# Call
*5005*7672*44# Call

Sau đó sẽ hiện lên bản anh em chọn theo nhà mạng khóa máy của mình. Sau đó chọn model và tiếp theo là chọn dòng thứ 4 từ trên đếm xuống ( For 4G/LTE Sim Auto hoặc manual tùy ver).

Bước 4: Máy sẽ văng ra active chờ cho lên mấy cục sóng ( không hiện tên nhà mạng ) bấm active vô bên trong là ok ->restart simcard active lại -> Hoặc bật tắt máy bay vài lần.

Lưu ý: Hiện tại khi kích hoạt anh em không được chọn chế xong, anh em kiểm tra trong cài đặt xem có phải là mạng 4G hoặc 2G không. Nếu là 3G sẽ không sử dụng được, anh em nào muốn vào mạng thì bật 4G không thì chọn 2G để sử dụng nghe gọi đỡ tốn pin. 

Có quay video hướng dẫn cho anh em dễ làm theo đây: Đã thử thành công trên iPhone 8

Check Also

Bao mat samsung note 9

Bảo Mật Trên Samsung Galaxy Note 9 Có Thực Sự An Toàn

Một điểm đáng được người dùng quan tâm nhiều trên samsung galaxy note 9 đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *