Home » Tin công nghệ » iPad Air Bị Khóa Bởi Tài Khoản iCloud Có Mở Được Không?

iPad Air Bị Khóa Bởi Tài Khoản iCloud Có Mở Được Không?

Bị khóa iCloud ngoài màn hình kích hoạt iPad là khóa bảo mật cao cấp nhất của Apple. Cho dù bạn có restore, bypass DNS thì cũng không thể bẻ khóa iCloud iPad Air được. Vậy có cách nào mở khóa được iCloud trên iPad Air không.

mo khoa iCloud iPad Air

iPad Air là một chiếc máy tính bảng được Apple tung ra vào năm 2015. Chiếc iPad được trang bị phần cứng tốt hơn so với các đời iPad trước cũng như được trang bị hệ điều hành IOS 9 nên bảo mật trên iPad Air rất cao. Máy được trang bị bảo mật vân tay, bảo mật passcode 6 số và bảo mật iCloud nên việc quên mật khẩu 1 trong 3 điểm này là rất nguy hiểm đặc biệt là tài khoản iCloud. Hiện nay Tấn Đào Mobile đã cung cung cấp giải pháp mở khóa iCloud iPad Air tại TPHCM Đà Nẵng Hà Nội.

Tấn Đào Mobile Làm Cách Nào Để Phá Khóa iCloud iPad Air?

Chúng tôi chuyên nhận mở khóa iCloud iPad Air 1 2 và các dòng iPhone iPad khác. Việc remove iCloud iPad được thực hiện bởi chuyên viên kỹ thuật cao.

Chúng tôi cung cấp hai dịch vụ unlock iCloud: Mở khóa iCloud iPad Air 1  bằng phần cứng và mở khóa iCloud iPad Air 2 bằng phần mềm.

  • Mở iCloud bằng phần cứng: Chúng tôi sẽ can thiệp vào máy và edit số Series Number (SN) của máy thành một mã số không dính iCloud. Cách này chỉ thực hiện trên chíp SN và không can thiệp tới bất kì phần cứng khác.
  • Mở iCloud iPad bằng phần mềm: Cách này thì chỉ thực hiện được với iPad 3G có số IMEI. Bằng cách này chúng tôi sẽ gửi thông tin máy lên server Apple để yêu cầu mở khóa cho quý khách hàng. Chi phí được tính theo dịch vụ của Apple Service.

Cam kết sau khi bẻ khóa iCloud iPad Air xong sẽ sử dụng được mọi tính năng đầy đủ. Ngay cả bạn có thể đăng nhập sử dụng iCloud mới trên iPad này.

Dịch vụ ưu đãi cho khách hàng đến lần 2 tại trung tâm: phiếu giảm giá lên đến 100k hoặc tặng dán cừng lực iPad (tùy vào chương trình khuyến mãi.

Quy Trình Mở iCloud iPad Air Chuyên Nghiệp Tại Tấn Đào Mobile

Tiếp nhận máy và tình trạng máy từ khách hàng. Kiểm tra toàn bộ chức năng máy

Tư vấn dịch vụ, báo giá tốt nhất và cho khách hàng ký tên lên linh liện để đảm bảo cho quá trình làm.

Kỹ thuật viên tiếp nhận yêu cầu xử lý và làm việt cẩn thận nhất.

Sau khi xong nhân viên tiếp tân sẽ thông báo ngay cho quý khách để nhận lại máy. Tặng thẻ ưu đãi cho những dịch vụ lần sau.

Khách hàng nhận phiếu bảo hành và kiểm tra lại máy trước khi ra về.

Video hướng dẫn mở khóa iCloud iPad Air miễn phí tạm thời.

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần bẻ khóa iCloud iPad Air 2 1 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Check Also

So Sánh Mức Độ Bảo Mật Samsung S9 S9 Plus Với iPhone X

Như các bạn đã biết thì mới đây (2018) samsung đã cho ra mắt hai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *