Home » Tin công nghệ » Không Thể Ghép Sim 4G Cho Máy iPhone Dính iCloud Ẩn

Không Thể Ghép Sim 4G Cho Máy iPhone Dính iCloud Ẩn

       Hầu hết mọi người dùng iPhone lock để rất ưa chuộng các tính năng của sim ghép 4G. Đặc biệt hiện nay là hiện nay đã có các phiên bản như sim ghép 4G V4 V5 và sửa lỗi máy lock thành như là quốc tế. Những lợi ích như là ghép sim 4G không cần biết nhà mạng khóa máy, lắp sim vào là lên sóng, 3G/4G cực kỳ ổn định. Các mã lệnh USSD( *101#) hoàn toàn bình thường. Nhưng mấy ai biết rằng sim ghép này khi lắp vào lại yêu cầu tài khoản iCloud. Những máy không có đăng nhập iCloud thì chắc không ai để ý.  Nhưng những máy có iCloud trong máy thì khi lắp sim ghép 4G cho iPhone X 8 8 Plus 7 7+ 6 6s… đều yêu cầu đăng nhập lại iCloud. Nếu là iCloud chính chủ thì không nói gì, nhưng lỡ may nó không phải của mình thì bắt đầu khó rồi đấy. Ngặt hơn nữa là máy dính iCloud ẩn nữa thì chết. Vì sao? Vì sao thì các bạn cần biết iCloud ẩn là gì trước đã.

Sim ghep heicard 4G ios 11

iCloud Ẩn Là Gì?

       iCloud ẩn là một dạng iCloud vẫn tồn tại kích hoạt khóa (Active Lock) trên server máy chủ Apple nhưng trên thiết bị iDevice đã thoát ra hoàn toàn nên gọi là iCloud ẩn.

       Chính vì trên thiết bị iDevice đã thoát ra hoàn toàn nên ta sử dụng như 1 máy bình thường mà không bị hạn chế bất cứ 1 tính năng nào.

       Tuy nhiên khi người dùng chọn “restore” hoặc “reset all setting” thì iPhone sẽ truy nhập thông tin về máy chủ Apple và thiết bị sẽ trở lại tình trạng chờ kích hoạt cho đến khi nhập đúng tài khoản iCloud cũ.

Làm Sao Để Biết Máy iCloud Ẩn Mà Không Cần Restore?

       Nếu Restore để biết máy có dính iCloud hay không thì lúc đó đã quá muộn và máy không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Vậy để tránh khỏi trường hợp này thì bạn hãy lấy số IMEI bên trong máy để kiểm tra trên các trang web. Các bạn cứ search vào google “kiểm tra iCloud ON/OFF” là ra rất nhiều trang. Bạn hãy thử nhiều trang xem tình trạng máy cho chắc.

       ==> Lưu ý: Khi ghép sim 4G cho iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus … thì nên thoát iCloud ra trước cho chắc chắn và để các bước ghép sim đỡ phải rừm rà.

Check Also

Bao mat samsung note 9

Bảo Mật Trên Samsung Galaxy Note 9 Có Thực Sự An Toàn

Một điểm đáng được người dùng quan tâm nhiều trên samsung galaxy note 9 đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *