Home » Tin công nghệ » Kinh Nghiệm Sửa iPad Hỏng Micro Đơn Giản Nhanh Chóng

Kinh Nghiệm Sửa iPad Hỏng Micro Đơn Giản Nhanh Chóng

Với iPad không chỉ được lựa chọn bởi nhu cầu lướt web, chơi game. Nhưng nó còn  được người dùng lựa chọn bởi những tính năng như Facetime, Skype, iMess,… đặc biệt là khi sử dụng nó trên những chiếc iPad thon gọn như mini iPad Air thì càng được ưa chuộng hơn nữa. Nhưng vấn đề là thiết bị nào cũng sẽ gặp lỗi qua quá trình sử dụng và iPad cũng không ngoại lệ và rất dễ bị hỏng microphone. Vậy cần làm gì để khắc phục iPad hư hỏng micro?

thay mic ipad 3

Những Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Micro Không Hoạt Động Trên iPad

  • Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là mic trên iPad rất nhỏ và được bố trí ngay trên đỉnh đầu của iPad. Với kích thước nhỏ và vị trí như thế này thì microphone rất dễ bị bụi bẩn 
  • Một phần cũng có thể là do lỗi nhà sản xuất, cái này thì ít gặp lắm. Nếu bị thì đem ngay tới trung tâm bảo hành được đổi cái mới liền
  • Lỗi phầm mềm hệ thống do xung đột phần mềm làm mic không hoạt động được. Cái này thì thử restore lại máy, nếu không được thì không phải lỗi phần mềm đâu.
  • Lỗi do chạm chập trên main khiến đứt đường tín hiệu micro của máy. Lỗi này thì phải tháo máy cần mang đến trung tâm kỹ thuật để sửa.
  • Lỗi này thì không thể vệ sinh là hết được, lỗi hư micro thì phải thay mic iPad.

==> Trên là một vài mẹo nhỏ khi gặp trục trặc lỗi mic trên iPad. Với những tình trạng phức tạp hơn thì bạn nên đem tới trung tâm để được thay mic iPad 3 4 2 iPad Air iPad mini Pro hoặc hỗ trợ tư vấn tốt hơn.

Check Also

Bao mat samsung note 9

Bảo Mật Trên Samsung Galaxy Note 9 Có Thực Sự An Toàn

Một điểm đáng được người dùng quan tâm nhiều trên samsung galaxy note 9 đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *