Home » Tin công nghệ » Làm Mới iPhone 5S Với iOS 11.x Cực Đỉnh

Làm Mới iPhone 5S Với iOS 11.x Cực Đỉnh

iPhone 5s là một chiếc điện thoại đã ra đời rất lâu từ năm 2013. Nhưng hãng đã đi trước thời đại một bước với sự trang bị chip A7 – chip xử lý thiết bị di động với kiến trúc 64bit. Với con chip 64bit này sẽ hoàn toàn tương thích với các  hệ điều hành mới sau này cũng như nâng cao tốc độ xử lý. Nhờ vào những ưu điểm này, khi ra mắt iOS 11, iPhone 5S đã lọt vào danh sách nâng cấp phiên bản mới này. 

sim ghep cho iPhone 5s ios 11

Sau đây là một số hình ảnh và đánh giá tốc độ iOS 11 trên iPhone 5s.

ip5s

Thanh thông báo tích hợp với màn hình khóa, hiển thị cột sóng mới gọn hơn. Các icon hầu hết được thết kế theo kiểu 3D. Camera được bổ xung thêm nhiều bộ lọc mới.

ip5s_1

Công cụ cài đặt cũng được cải tiến mới, thêm vào chức năng tìm kiếm thiết lập. Hệ điều hành mới cũng giúp giảm dung lượng của các ứng dụng hệ thống, tăng bộ nhớ lưu trử thêm hơn 1GB-2GB.

ip5s_control

Thanh control cũng bổ xung rất nhiều tính năng và giao diện tùy biến mới. Giúp việc thao tác với các chức năng cơ bản thường dùng nhanh hơn. Đặc biệt là bổ sung tính năng quay video mà hình. 

Đối với những máy iPhone 5s lock lên iOS 11 vẫn sài được sim ghép 4G cho iOS 11 hoàn toàn full chức năng như quốc tế. Đó là một tin vui cho anh em đang sài máy lock.

==> Có nhiều ý kiến  nhận xét rằng iPhone 5s lên iOS 11 rất chậm so với phiên bản iOS 10.x.x, nhưng với trải nghiệm của mình thì iOS 11 trên iPhone 5s vẫn mượt mà không hề chậm hơn so với iOS 10.x.x. Hơn nữa iOS 11 lại được thêm rất nhiều tính năng tiện ích mới. Còn trải nghiệm của anh em IP5S thì sao?

Video review iOS 11 trên iPhone 7 7+ lock mượt mà

Check Also

Bao mat samsung note 9

Bảo Mật Trên Samsung Galaxy Note 9 Có Thực Sự An Toàn

Một điểm đáng được người dùng quan tâm nhiều trên samsung galaxy note 9 đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *