Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » 2 Điều Cần Biết Sau Khi Mở iCloud iPhone 8 8 Plus Không Thành Công

2 Điều Cần Biết Sau Khi Mở iCloud iPhone 8 8 Plus Không Thành Công

Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 8 8 Plus hay tất cả iPhone khác đều có xác suất thành công chỉ 70 – 90%. Vẫn có khá nhiều những trường hợp không thể xử lý thành công… Dưới đây là 2 điều các bạn nên biết sau khi điều này xảy ra !!

mo khoa iCloud iPhone 8 8 Plus
mo khoa iCloud iPhone 8 8 Plus

Không bị mất phí

Thông thường dịch vụ này sẽ có hai hình thức thanh toán.. Đó là thanh toán trước và thanh toán sau dịch vụ.. Nếu trường hợp các bạn thanh toán trước và quá trình mở khóa không thành công thì trung tâm sẽ có trách nhiệm hoàn 100% phí cho bạn..

Là một dịch vụ Server nên nếu không xử lý được thành công thì người dùng sẽ không mất bất kỳ một khoảng phí nào khác.. Do đó, trước khi chọn một trung tâm dịch vụ nào đó thì các bạn nên tìm hiểu trước về vấn đề này.

=>> Xem thêm: Địa chỉ mở khóa iCloud iPhone 8 8 Plus uy tín nhất

https://unlockdienthoai24h.vn/mo-khoa-icloud-iphone-8-8-plus-x-uy-tin-tai-tphcm-da-nang-ha-noi/

Vẫn còn những hướng xử lý khác

Nếu Server báo trả về chiếc iPhone 8 8 Plus của bạn với trạng thái không xác thực được iCloud nên không thể mở khóa.. Thì cũng chưa hẳn là hết cách bởi vẫn còn một số giải pháp có thể giúp bạn xử lý được tình hình…

Bypass tạm thời

Đây là giải pháp cũng giúp người dùng thoát được tình trạng khóa iCloud. Tuy nhiên, nó chỉ mang tính chất tạm thời vì tài khoản iCloud đó vẫn còn được neo bên trong máy.. Ngoài hạn chế chức năng thì nó còn có thể bị khóa lại bất cứ lúc nào…

Thay mainboard mới

Đây là giải pháp mang đến sự ổn định tuyệt đối. Tuy nhiên nó lại vấp phải một số định kiến đến từ người dùng.. Lý do là vì có một số ít cho rằng việc thay mainboard sẽ khiến máy mất ” zin “… 

Tuy nhiên, nếu không chấp nhận mất ” zin ” thì xem ra cũng chẳng còn một giải pháp nào hợp lý hơn.. Ngoài ra thay main còn vướng phải một nhược điểm nữa đó là mức giá tương đối cao.

Bán máy xác

Một thiết bị dính iCloud sẽ được các trung tâm dịch vụ thâu lại với mục đích chính đó là rã máy và lấy linh kiện để thay thế, sửa chữa..

Do đó, mức thu mua một chiếc iPhone 8 8 Plus dính iCloud thường không cao.. Tuy nhiên, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu do ở thời điểm hiện tại các dịch vụ thay thế, sửa chữa linh kiện cho bộ đôi này cũng không còn quá cao như thời điểm khoảng 1 năm trước.

=>> Tham khảo : Mất bao lâu để mở iCloud iPhone 8 8 Plus hoàn tất ?

Trên đây là những vấn đề các bạn sẽ quan tâm sau khi mở khóa iCloud iPhone 8 8 Plus từ Server không thành công. Nếu gặp phải bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Check Also

mở khóa iCloud iPhone Xr

Có Nên Can Thiệp Phần Cứng Sau Khi Mở iCloud iPhone Xr Phần Mềm Thất Bại?

Chiếc iPhone Xr của bạn bị dính iCloud và bị trung tâm trả về với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *