Home » Tin công nghệ » 2 Nguyên Tắc ” Sống Còn ” Bạn Phải Biết Khi Unlock iPhone 7 7 Plus

2 Nguyên Tắc ” Sống Còn ” Bạn Phải Biết Khi Unlock iPhone 7 7 Plus

Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ gửi đến các bạn 2 vấn đề các bạn buộc phải hết sức chú ý trước khi tiến hành unlock iPhone 7 7 Plus hay tất cả model iPhone khác để quá trình thực hiện diễn ra một cách suôn sẽ nhất

2 nguyên tắc sống còn khi unlock iPhone 7

Unlock là giải pháp biến chiếc iPhone của bạn từ bản lock sang quốc tế tạm thời ( sim ghép ) hay vĩnh viễn ( mua code ). 

Với sim ghép, chẳng có gì để nói khi giải pháp này hỗ trợ ở bất kỳ tình huống nào. Tuy nhiên, giải pháp mua code từ Server lại hoàn toàn khác. Giá cao hơn, thời gian lâu hơn, phức tạp hơn và nhiều rủi ro hơn…

Vậy thì những rủi ro mà hôm nay chúng tôi muốn nói đến và yêu cầu các bạn đặc biệt chú ý đó là gì ???

2 nguyên tắc ” sống còn ” bạn phải chú ý trước khi unlock iPhone 7 7 Plus

Ngoài những vấn đề về mức giá, thời gian hay chính sách bảo hành của mỗi trung tâm. Thì cũng còn đó những vấn đề thậm chí còn quan trọng hơn nhiều so với giá dịch vụ hay chính sách bảo hành. Và nếu không cẩn thận, 100% bạn sẽ phải ” nếm trái đắng ” với dịch vụ mua code unlock này !!

Đúng ” tuyệt đối ” nhà mạng

Tất nhiên, iPhone lock xuất hiện từ nhiều nguồn khác nhau. Và chắc chắn sẽ có một số người dùng sẽ không biết được thiết bị của mình thuộc nhà mạng nào. Và những trường hợp này trung tâm sẽ hỗ trợ kiểm tra chính xác hơn.

Tuy  nhiên, cũng sẽ có một số người dùng mang máy đến và báo rằng : ” Unlock iPhone 7 AT&T ” chẳng hạn… Điều này sẽ chẳng có gì để nói nếu chiếc iPhone 7 đó thật sự là máy lock của nhà mạng AT&T.  Bạn quả quyết là AT&T nhưng nếu vì một lý do nào đó, bạn nhầm lẫn thì sao ?

Và đến lúc này, những bất cập sẽ bắt đầu xuất hiện nếu bạn báo sai nhà mạng. Cụ thể như sau :

Nếu bạn không cần trung tâm kiểm tra vì bạn chắc chắn nhà mạng khóa máy. Lúc này trung tâm sẽ tiến hành order code ngay theo đúng nhà mạng mà bạn yêu cầu. Trường hợp sau khi mua code, Server báo rằng thiết bị của bạn thuộc một nhà mạng khác. Lúc này 100% bạn sẽ mất phí và thiết bị cũng sẽ không được unlock.

Mức phí bạn mất đi đã bị Server sử dụng để mua mã code “sai nhà mạng  ” của bạn chứ không phải là trung tâm lấy đi mức phí đó.

=>> Tham khảo : Khi nào không thể mua code unlock iPhone ?

Đảm bảo tình trạng bảo mật, iCloud khi tiến hành

Tiếp đến là tình trạng bảo mật, iCloud….

Khi tiến hành unlock, các bạn buộc phải thoát hoàn toàn tài khoản iCloud đang đăng nhập trong máy. Hoặc nếu không thoát, thì hãy chắc rằng bạn biết mật khẩu của iCloud đó.

Chúng tôi giải thích chi tiết như sau : Sau khi mua code unlock từ Server, lúc này bạn cần phải lắp sim vào để kích hoạt code. Và máy sẽ tiến hành Active lại từng bước, nếu không có iCloud, máy sẽ bỏ qua bước nhập. Còn nếu có iCloud thì nó sẽ yêu cầu bạn nhập đúng iCloud đang được đăng nhập trong máy. Nếu nhập được =>> OK. Còn không nhập được =>> Khóa iCloud và phải tiến hành mở khóa

Và một vấn đề các bạn phải biết. Trường hợp không kích hoạt code unlock được do iCloud là do lỗi của người dùng và người dùng cũng sẽ bị mất hoàn toàn phí dịch vụ.

Cũng chẳng có gì to tát đúng không ? Chỉ cần lưu ý hơn một chút là sẽ chẳng có trục trặc gì có thể xảy ra cả.. Thường thì các trung tâm cũng sẽ tư vấn các bạn về vấn đề này trước khi tiến hành xử lý..

=>> Tham khảo : Địa chỉ unlock iPhone 7 nhà mạng AT&T T-Mobile… và tất cả nhà mạng khác giá rẻ uy tín nhất

Trên đây là 2 vấn đề các bạn buộc phải hết sức lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ unlock iPhone 7 7 Plus. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có thêm những hiểu biết hơn về dịch vụ này. Qua đó có thể sử dụng nó một cách trọn vẹn hơn. 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

unlock samsung note 20 Plus

Dịch Vụ Unlock Samsung Note 20 Plus/Note 20 Ultra Tại HCM Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu mua code unlock Samsung Note 20 Plus 5G hay Note …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *