Home » Unlock điện thoại » Độ 2 Sim Samsung S9 S9+ Note Đã Nhảy Knox 0x01

Độ 2 Sim Samsung S9 S9+ Note Đã Nhảy Knox 0x01

Nhận nâng cấp, độ 2 sim Samsung S9 S9 Plus Note 9 đã trượt Knox warranty void: 0x01. Hỗ trợ lên 2 sim cho các máy Samsung S9 S9+ Note 9 xách tay Châu Âu Hàn Quốc Úc…

Do 2 sim Samsung S9
Nhận độ 2 sim Samsung Galaxy S9 S9 Plus Knox 0x1

Thông Tin Mới Nhất Về Dịch Vụ Độ 2 Sim Samsung S9 S9+ Note9

Như trước đây bạn có thể biết, không phải chiếc Samsung S9 S9 Plus Note 9 nào độ 2 sim cũng được. Chỉ những máy của Châu Âu, Hàn Quốc , Úc là được hỗ trợ lên 2 sim thôi. Là những máy mang mã G960N G960F G965N G965F N960N N960F. Không như những dòng từ Note 8 trở về trước là thuộc 3 khu vực vừa nêu là sẽ lên được 2 sim. Nhưng trên dòng Samsung S9 S9+ Note 9 cách đây vài ngày thì vẫn chỉ lên 2 Sim được với những máy còn bảo hành. Tức là những máy chưa can thiệp gì đến phần mềm hệ thống. Knox warranty void vẫn là 0x00 thì mới có thể tiến hành lên 2 sim được. 

Nhưng bây giờ, ngay thờ điểm này đã khác. Kể cả những máy Samsung S9 S9 Plus Note 9 đã nhảy bảo mật Knox 0x01 thì vẫn có thể làm được.

Đặc biệt hơn thế nữa là mức giá độ 2 sim Samsung S9 S9 Plus Note còn rẻ bất ngờ. Còn nhớ lúc mới ra dịch vụ mua code 2 sim cho máy S9 S9+ Note 9 Hàn, Châu Âu lên đến hơn 2 triệu đồng. Gần đây khoảng 1 tháng thì giảm còn hơn 1 triệu rưỡi. Nhưng lúc này giá chỉ trong khoảng từ 300k – 500k là bạn đã mua được code rồi. Có lẽ một phần là do sự ảnh hưởng của sự kiện ra mắt Samsung S10 S10 Plus S10e.

Nhưng làm sao để biết được máy của bạn đã nhảy Knox hay chưa? Nó có ảnh hưởng gì không?

Cách Kiểm Tra Knox Warranty Void Trên Samsung S9 S9 Plus Và Note 9

Việc kiểm tra thông tin bảo mật knox của máy còn hay không sẽ có hai cách. Để tiện nhất thì mình sẽ hướng dẫn luôn cả hai cách cho những bạn nào chưa biết. 

Cách 1: Sử dụng App Phone INFO ∗Samsung∗

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ việc vào Play Store và tải ứng dụng có tên Phone INFO ∗Samsung∗. Mở ứng dụng lên thì ngay trên màn hình đâu tiên (tab tổng quan) là bạn đã xem được thông tin rồi. Ở đâu sẽ hiện tên mã máy cho bạn và gần cuối sẽ có mục Knox “Vi phạm bảo hành Knox”. Nếu là 0x0 là mọi thứ hoàn hảo, không có vấn đề gì. Còn nếu 0x1 là máy đã nhảy bảo mật. Đâu đó đã có can thiệp chạy phần mềm ngoài, root máy.

Kết quả hình ảnh cho phone info Samsung

Cách 2: Vào DOWNLOAD MODE

Ngoài việc sử dụng app trên thì bạn có thể vào kiểm tra trong mục download mode của máy. Trên Samsung S9 và S9 Plus bạn thực hiện như sau: Tắt nguồn điện thoại và bấm đồng thời ba phím cứng: Volume Down + Bixby + Power key.

Factory Reset SAMSUNG Galaxy S9

Cho đến khi máy hiện lên màn hình xanh bạn thả ra và bấm phím volume up (tăng âm lượng) là sẽ vào download mode.

Còn trên Samsung Note 9 thì hơi phiền một chút. Bạn cần có máy tính và cáp USB Type-C. Đầu tiên bạn cũng tắt nguồn, sau đó bấm giữ bộ 2 nút: Volume Down + Bixby. Vẫn giữ và cắm cáp kết nốt USB Type-C vào. Máy sẽ chuyển đến màn hình xanh và lúc này bạn bấm nút Power (nút nguồn) là vào download mode. 

Ở chế độ này bạn sẽ xem được những thông tin về máy. Một số mã nhà mạng, thông tin phần mềm và bảo mật Knox. Nếu muốn thoát bạn chỉ việc bấm nút nguồn và giảm âm lượng khoảng 10s là máy khởi động lại.

Samsung S9 warranty void
Kiểm tra Knox Samsung

Check Also

Unlock Samsung J3 2018

Mua Code Unlock Samsung J3 (2018) Xách Tay Mỹ Canada

Địa chỉ chuyên mở mạng unlock Samsung J3 2018 với các model như J337A (AT&T), …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *