Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » 3 Sai Lầm Thường Gặp Khiến iPhone Của Bạn Bị Dính iCloud

3 Sai Lầm Thường Gặp Khiến iPhone Của Bạn Bị Dính iCloud

Dấu hiệu của sự gia tăng tình trạng dính iCloud trên iPhone đang tiến triển một cách rõ rệt. Trung bình mỗi tháng, Tấn Đào Mobile chúng tôi tiếp nhận đến vài trăm chiếc iPhone dính iCloud rãi rác qua tất cả các đời máy. Đó là tính riêng trên iPhone và chưa kể đến iPad hay Apple Watch. 

Điều này cho thấy mặc dù số lượng vẫn đang gia tăng đáng kể. Nhưng có vẻ như từ phía người dùng, thì vẫn chưa tìm được giải pháp hoặc không hề ý thức được về các lý do có thể khiến chiếc iPhone của mình bị khóa lại bởi tài khoản bảo mật, iCloud.

Và dưới đây, Tấn Đào Mobile sẽ liệt kê ra 3 sai lầm cơ bản nhất thường bắt gặp trên người dùng có thể gây ra xác suất dính iCloud cao nhất hiện tại…

3 sai lầm khiến iphone dính icloud

1. Bất cẩn khi mua lại iPhone sang tay

Mối nguy cơ tiềm ẩn mang tên giải pháp mua máy cũ sang tay. Tất nhiên, nếu cẩn thận thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc iPhone “xịn sò” theo ý muốn. Tuy nhiên, hãy đừng cho rằng con đường bạn chọn sẽ chỉ trải đầy một màu hồng.

Thực tế chỉ ra rằng hình thức mua máy này là nguyên nhân lớn nhất khiến chiếc iPhone của bạn bị dính iCloud một cách bị động. Ngoài ra thì còn đó hàng tá những vấn đề phát sinh khác mà bạn buộc phải nắm bắt trước khi giao tiền và mang chiếc máy đó đi.

2. Thiếu hiểu biết về các thao tác Reset dòng 2, Update iOS và Restore 

99% iPhone dính iCloud khi mang đến Tấn Đào Mobile đều đã bị khóa ngoài màn hình kích hoạt. Và hơn 90% số đó xuất hiện do nguyên nhân người dùng thiếu các hiểu biết cơ bản về thao tác Update iOS, Restore hay Reset dòng 2

Có 2 vấn đề mà các bạn cần phải hết sức lưu ý

** Tuyệt đối không được phép Update iOS, Restore và Reset dòng 2 ( xóa iPhone và khôi phục cài đặt gốc ) nếu không xác định được chính xác tài khoản mật khẩu trong máy. Do sau khi bạn thực hiện xong, máy sẽ yêu cầu nhập lại iCloud để kích hoạt. Và nếu bạn không thể nhập được iCloud thì OKE… bạn sẽ mất hoặc là chiếc máy, hoặc là chi phí để mở khóa iCloud

** Nếu có xác định được iCloud trong máy thì đó vẫn chỉ là 50% câu chuyện. Và nếu như các bạn đã từng nghe đến khái niệm iCloud ẩn thì đây sẽ là lúc bạn nên cân nhắc. Hiểu đơn giản iCloud ẩn là một tài khoản iCloud được ẩn trên hệ thống và vẫn còn tồn tại trên thiết bị dù trong phần Cài Đặt bạn đang dùng một iCloud khác hoặc không có iCloud. Lúc này, có một số trường hợp bạn Restore, Update iOS… sẽ bị dính iCloud ẩn và sẽ thế nào nếu bạn không rõ đó là iCloud của ai và không có bất kỳ một thông tin nào về iCloud đó.

iphone dính icloud ẩn

OKE… lúc này giải pháp là check iCloud ẩn trước khi thao tác. Nếu cần cách check miễn phí có thể tham khảo =>> cách check iCloud ẩn miễn phí. Nếu cần chính xác 100% thì check tốn phí 50k =>> liên hệ 0934.151.007

3. Sử dụng thông tin ảo trong lúc khởi tạo iCloud

Trong quá trình khởi tạo tài khoản iCloud mới. Server sẽ yêu cầu một số thông tin cá nhân được dùng để bảo mật tài khoản và khôi phục thông tin trong một số trường hợp cần thiết. 

Và một điều bắt buộc trong trường hợp bạn quên mật khẩu là nhập đúng các thông tin này để khôi phục. Do đó, bạn cần phải sử dụng đúng các thông tin cá nhân của mình. Hoặc ít hơn nếu muốn nhập thông tin ảo thì cũng cẩn thận lưu lại. Một loạt thông tin ảo bạn sẽ quên đi ngay lập tức sau một vài ngày nên lưu lại là điều cần thiết. Chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên sử dụng đúng thông tin cá nhân của mình.

=>> Tham khảo, dịch vụ mở khóa tài khoản iCloud iPhone 11 Pro Max/11 và 11 Pro giá rẻ nhất

Trên đây là 3 sai lầm cơ bản khiến iPhone bị dính iCloud. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Cách mở khoá iCloud iPhone 13 Pro Max

Mở Khoá iCloud iPhone 13 Pro Max 13 Mini 13 Series Bằng Phần Mềm Tại HCM Đà Nẵng

Contents1 Trung tâm “Unlockdienthoai24h.vn” chuyên mở khóa iCloud iPhone 13 Pro Max 13 Mini 13 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *