Home » Sửa Chữa » Apple Đã Thay Đổi Gì Trên Camera iPhone 8 8 Plus?

Apple Đã Thay Đổi Gì Trên Camera iPhone 8 8 Plus?

Dù rằng có thể thấy iPhone 8 8 Plus về mặt thiết kế không mấy khác so với iPhone 7 7 Plus. Nhưng hẵn là đâu đó sẽ có những chi tiết được nâng cấp. Vậy camera trên bộ đôi này có được nâng cấp không?

thay camera iPhone 8 Plus
Camera iPhone 8 Plus đã nâng cấp gì?

Những Nâng Cấp Đáng Chú Ý Về Camera iPhone 8 8 Plus

Mặt dù thoạt nhìn bạn chẳng thấy iPhone 8 8 Plus chẳng có gì là khác so với iPhone 7 7 Plus. Nhưng thật sự Apple đã thay đổi rất nhiều trên thế hệ iPhone này. Nhưng trong phần này mình muốn các bạn tập trung đến sự nâng cấp camera thôi. Với camera iPhone 8 8 Plus Apple đã nâng cấp cả phần mềm lẫn phần cứng. Điều này cho thấy đông thái quan tâm đến khả năng chụp hình của Apple là có. Chứ không như qua các đời iPhone trước là không có gì để nhấn mạnh bộ phận này.

Về Phần Mềm

  • Tích hợp với cảm biến ánh sáng giúp xử lý hình ảnh phù hợp, ngoài ra còn nâng cấp với khả năng xử lý pixel cao cấp, các pixel có khả năng ghi nhận độ sâu màu tốt hơn cộng với bộ lọc màu mới giúp hình ảnh nổi bật và đẹp hơn.
  • Nâng cấp nhiều nhất trên iPhone 8 Plus và iPhone X là ở chế độ chụp chân dung Portrait mode
  • Đồng thời bổ xung nhiều bộ lọc và hiệu ứng khi chụp cảnh lẫn selfie. 
  • Nhờ vào con chip A11 có khả năng xử lý mạnh mẽ kết hợp thuật toán AI giúp cho xử lý ảnh nhanh nhất và tốt nhất.

Về Phần Cứng

  • iPhone 8 8 Plus được bổ xung phần cứng GPU tích hợp trực tiếp trên chip Apple A11 Bionic. Con chip trên thiết bị di động mạnh mẽ nhất hiện tại. 
  • Ống kính iPhone 8 8 Plus đều được tích hợp zoom quang học. Cho khả năng quay video 4K @ 24 fps, 30 fps hoặc 60 fps; Quay video Full HD 1080p @ 30 fps hoặc 60 fps; Quay video HD 720p @ 30 fps. Riêng trên iPhone 8 Plus và iPhone X được găn thêm 1 ống kính tele hỗ trợ chụp xóa phông cho cả chụp chân dung và macro.
  • Đèn flash LED True Tone 4 màu cho ánh sáng và màu sắc da người được tự nhiên hơn khi chụp flash. 

Việc nâng cấp có thể thấy là nhỏ nhưng thự sự đã mang đến sự khác biệt cho iPhone 8 8 Plus. Chính điểm này đáng để được người dùng quan tâm. Và chỉ có camera chính hãng từ Apple mới có những đặc điểm như vậy.

Trong một vài trường hợp chẳng may camera iPhone 8 8 Plus của bạn hư. Thì bạn nên xem xét đến chất lượng camera sau khi thay. Vì đó hãy lựa chọn một trung tâm uy tín để thay camera sau iPhone 8 Plus 8 7 7 Plus. Đừng vì một hai trăm ngàn mà gặp phải hàng lô, không chính hãng. 

Bạn có thể xem một số trường hợp ảnh hưởng đến độ nét của camera iPhone 8 8 Plus trong bài viết sau:

Một Vài Lý Do Khiến iPhone 8 8 Plus Không Thể Bắt Nét Được

Check Also

Thay chan sac iPad Air 2

Ở Chổ Nào Thay Chân Sạc iPad Air 1 2 Chính Hãng?

Bạn muốn thay chân sạc iPad Air 1 2 chính hãng ở một nơi uy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *