Home » Tin công nghệ » Apple Khai Tử iPhone 7/Xs/Xs Max Sau Khi iPhone 11 Xuất Hiện

Apple Khai Tử iPhone 7/Xs/Xs Max Sau Khi iPhone 11 Xuất Hiện

“Kẻ đến và người đi” – sự đào thải công nghệ luôn diễn ra liên tục và cứ sau mỗi phiên bản iPhone mới xuất hiện, sẽ là một công cuộc khai tử dành cho tối thiểu một phiên bản đời thấp, và năm nay những cái tên được nhắc đến chính là iPhone 7/7 Plus và bộ đôi siêu phẩm 2018, iPhone Xs/Xs Max

Apple khai tử iphone 7 7 plus và iphone xs xs max

Tương tự iPhone X, việc khai tử Xs và Xs Max sẽ để lại ít nhiều tiếc nuối

Năm ngoái, trong sự kiện ra mắt iPhone Xs/Xs Max và Xr. Apple đã khiến cộng đồng công nghệ phải bất ngờ khi chính thức khai tử siêu phẩm iPhone X, cùng với đó là bộ đôi 6s/6s Plus. Nếu như việc 6s/6s Plus phải ” nhường đường ” giống như một hệ quả tất yếu thì iPhone X lại gây ra khá nhiều tiếc nuối khi đây được cho là một công cuộc cải cách lớn nhất trong thiết kế của iPhone từ trước đến nay

Tương tự như vậy, năm nay Apple cũng đã lặp lại một điều tương tự. Khai tử bộ đôi 2018 cùng 2 thiết bị đời thấp nhất còn sản xuất, iPhone 7 và 7 Plus. 

Dù vậy, ở tư cách người dùng chúng ta cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về việc này. iPhone Xs/Xs Max, 7 hay 7 Plus tồn đọng vẫn còn khá nhiều trên thị trường, từ chính hãng, xách tay đến máy like new, hàng lock các kiểu… Và viễn cảnh không có hàng để mua gần như sẽ khó có thể bắt gặp trong vòng tối thiểu năm ba năm tới….

giá bán iphone xs xs max chính hãng
iPhone Xs/Xs Max có giá bán chính hãng tại Thegioididong hay FPT Shop khá cao

iPhone 8/8 Plus và 11 Pro/11 Pro Max sẽ bị khai tử vào tháng 9/2020?

Trước đây, sau mỗi sự xuất hiện của iPhone mới thì chúng ta chỉ có 1 hoặc 2 chiếc máy đời thấp nhất còn sản xuất bị loại bỏ. Lần lượt những iPhone 5/5s/6 hay 6 Plus bị Apple khai tử đơn lẻ chứ không có xu hướng khải tử 1 đời thấp và 1 đời cao như 2 năm trở lại đây.

Như vậy rõ ràng, không khó để chúng ta có thể sớm dự đoán được điều gì sẽ xảy ra vào năm sau. Gần như 99% bộ đôi iPhone 8/8 Plus và iPhone 11 Pro/11 Pro Max sẽ bị Apple dừng sản xuất.

Một điều đáng ngạc nhiên là chỉ có 2 phiên bản thuộc phân khúc siêu cấp hơn của Apple bị ngưng sản xuất. Đến nay chưa có bất kỳ một thông tin nào cho thấy iPhone Xr sẽ bị ngưng sản xuất. Và điều này khả năng cao vẫn sẽ lặp lại với iPhone 11, một trong những chiếc iPhone đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin xoay quanh việc iPhone 7/7 Plus – Xs/Xs Max bị khai tử. Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo giá bán iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max/Xs/Xs Max/Xr/X…. có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc liên hệ Hotline 0934.151.007 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

—————————————————–

Tham khảo, dịch vụ unlock iPhone 11 Pro Max lên quốc tế giá rẻ nhất tại Tấn Đào Mobile

Check Also

2 model iPhone 7 7 Plus ghép sim cực khó khăn

#16/11/2019 – iPhone 7 7 Plus Và Những Model Ghép Sim Cực Khó

Không ít cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường đã tạm ngưng cung cấp dịch …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *