Home » Góc chia sẻ » Bạn Sẽ Chấp Nhận Chi Phí Thay Màn Hình OLED Trên Samsung Note 8 9?

Bạn Sẽ Chấp Nhận Chi Phí Thay Màn Hình OLED Trên Samsung Note 8 9?

Màn hình OLED khiến chi phí dịch vụ thay màn hình trên các chiếc Samsung luôn bị đẩy lên rất cao. Từ những flagship như Note 9/Note 8 hay S10/S10+ đến cả những model đời thấp như S5/S6…. đều rơi vào tình cảnh tương tự.

thu mua Samsung Note 8 9 hư màn hình

Công nghệ màn hình OLED mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều so với màn hình LCD truyền thống. Mặc dù vậy, một vấn đề mà có lẻ chi khi gặp phải người dùng mới thật sự quan tâm.

Đó là mức chi phí phải bỏ ra để thay màn hình OLED cao hơn rất rất nhiều so với màn hình LCD. Đặc biệt là đối với những dòng máy có giá trị cao như Samsung Note 8 hay Note 9…

Nhiều người dùng bán xác khi chi phí của màn hình OLED Samsung Note 8 9 quá cao

Các bạn nghĩ, thay màn hình OLED trên Samsung Note 8 hay Note 9 sẽ có giá bao nhiêu?

Chắc chắn các bạn sẽ mất không dưới vài triệu đồng cho dịch vụ này. Thậm chí có thể bằng 1/3 đến 1/2 giá trị của chiếc máy. Đây rõ ràng là một thách thức không nhỏ cho người dùng khi lâm vào tình cảnh này.

Vì lẻ đó, đã có không ít người dùng buộc phải lựa chọn giải pháp bán máy xác do không thể chấp nhận được mức chi phí thay màn hình Samsung Note 8 9 cao đến vậy.

Thật vậy, theo thống kê thì có khoảng 80% người dùng máy Samsung màn hình OLED đều lựa chọn giải pháp này thay vì phải thay màn hình với mức giá ” điên rồ ” đến vậy.

Vậy thì đâu là địa chỉ chuyên thu mua Samsung Note 8 Note 9 hư màn hình giá cao, đáng tin cậy nhất tại khu vực TPHCM Đà Nẵng?

Tấn Đào Mobile – Chuyên thu mua Samsung Note 8 9 hư màn hình giá cao nhất

Ngoài dịch vụ thay màn hình OLED Samsung Note 8/Note 9. Trung tâm còn hỗ trợ thu mua máy xác bị hư màn hình với giá cao bậc nhất hiện nay.

Trung tâm cam kết nói không với tình trạng ép giá, tìm lỗi để giảm giá thu mua thiết bị. Hỗ trợ tối đa chi phí thu mua, đổi máy cũ sang máy mới của khách hàng.

  • Thu mua Samsung Note 8 hư màn hình giá cao nhất TPHCM Đà Nẵng
  • Thu mua Samsung Note 9 bể màn hình, hư cảm ứng… uy tín nhất

=>> Tham khảo: Chi tiết dịch vụ thu mua Samsung Note 8 hư màn hình tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là thông tin về mức giá thay màn hình OLED trên Samsung Note 9 Note 8 và dịch vụ thu mua máy hư màn hình tại Tấn Đào Mobile. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

phan biet iPhone Lock

Cách Nhận Biết iPhone Lock Hay iPhone Quốc Tế iOS 14

Tính năng đặc biệt trên iOS 14 sau khi ra mắt trong sự kiện WWDC …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *