Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Báo Mất Ảnh Hưởng Gì Đến Dịch Vụ Mở Khóa iCloud Trên iPhone X

Báo Mất Ảnh Hưởng Gì Đến Dịch Vụ Mở Khóa iCloud Trên iPhone X

Máy báo mất thường là những máy có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và thường không chính chủ. Vậy thì một chiếc máy iPhone X bị báo mất nó sẽ ảnh hưởng những gì đến dịch vụ mở khóa iCloud tại trung tâm

mở khóa iCloud iPhone X báo mất

Theo như thống kê, có hơn 50% thiết bị iPhone được các trung tâm tiếp nhận để mở khóa iCloud là máy bị báo mất hay dính iCloud không chính chủ.

Thông thường những chiếc máy này có nguồn gốc chủ yếu là do người dùng nhặt được. Vậy thì liệu những thiết bị này có thể mở khóa iCloud được hay không và việc nó bị báo mất sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giải pháp mở khóa?

=>> Xem thêm : Tại sao chỉ nên mở khóa iCloud iPhone bằng giải pháp phần mềm

Mức giá hay thời gian xử lý có bị ảnh hưởng?

Với một dịch vụ trên Server khác, đó là unlock lên quốc tế. Mức giá và thời gian xử lý sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ hình thức máy này.

Tuy nhiên, với dịch vụ mở iCloud thì không. Mỗi một model máy chỉ có duy nhất một mức giá cố định. Cả iPhone X báo mất hay Clean đều có chung một mức giá mở khóa. 

Mặc dù vậy thì các bạn cũng đừng quá vội mừng bởi mức giá iCloud trên iPhone chưa bao giờ được xem là dễ chịu. Điều này chắc chắn sẽ càng đúng với một model máy đời cao như iPhone X.

Cụ thể thì mức giá này có thể dao động ở mức vài triệu đồng. Một mức giá tương đối cao nhưng nếu so với giá trị thực của iPhone X thì cũng không hẳn là không đáng để đầu tư

=>> Tham khảo : Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X giá rẻ xác suất thành công cao tại TPHCM Đà Nẵng

Xác suất thành công là sự ảnh hưởng duy nhất

Không ảnh hưởng đến giá, thời gian xử lý… Và đây mới chính là vấn đề quan trọng và chịu ảnh hưởng duy nhất từ hình thức máy dính iCloud.

Đó chính là xác suất thành công.

Cụ thể thì một chiếc iPhone bất kỳ bị báo mất thì giải pháp mở khóa iCloud chỉ có xác suất thành công dao động ở mức 70-80%. Tính trung bình cứ 10 máy thì sẽ có tầm 2-3 máy bị trả về với kết quả thất bại.

Đến lúc này thì người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn khác. Hoặc là bán máy xác hoặc là đổi mainboard. Tất nhiên, không giải pháp nào là hoàn thiện tốt như mở iCloud từ Server.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giải pháp mở iCloud iPhone X bị báo mất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Mo khoa icloud iPhone 12 mini

Mở Khoá iCloud iPhone 12 12 Mini Giá Bao nhiêu?

Bạn có iPhone 2020 bị khoá mật khẩu màn hình do được người thân tặng …

2 comments

 1. LÂM PHÚC THIỆN

  Mình có con iphone X báo mất, báo giá mình nhé

  • Chào bạn
   Trường hợp máy khoá iCloud vui lòng đem máy đến trực tiếp trung tâm để được kỹ thuật hỗ trợ cho bạn nhé
   Địa chỉ và Hotline trung tâm tại chân trang
   Trân trọng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *