Home » Tin công nghệ » Bị Đánh Giá Xấu Nhưng iPhone 2019 Vẫn Được Săn Đón Tại Việt Nam??

Bị Đánh Giá Xấu Nhưng iPhone 2019 Vẫn Được Săn Đón Tại Việt Nam??

Có vẻ như ngày 02/11 tới đây thì bộ ba iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max sẽ được phân phối chính hãng tại nước ta. Tuy nhiên ở thời điểm này thì các bạn cũng đã có thể mua được một chiếc khá đơn giản thông qua các trung tâm chuyên phân phối máy xách tay như Di Động Việt hay Tấn Đào Mobile chúng tôi chẳng hạn…

Đúng là chúng ta không có bất kỳ một sự khác biệt nào trong thiết kế giữa iPhone 2019 thật với các bản Concept trước đó. Không có quá nhiều lời khen ngợi dành cho thiết kế này, thậm chí là hơn 50% người dùng tỏ ra thất vọng với cái cách mà Apple áp đặt lên bộ ba iPhone năm nay…

Dù vậy, thực tế cho thấy ngay ở thời điểm mà Apple giới thiệu ngày 11/09 vừa qua. Chúng ta hoàn toàn không thấy bất kỳ một sự ghẻ lạnh nào. Thay vào đó, gần như 100% đều tỏ ra hào hứng và cố gắng săn đón bất chấp mức giá bán của nó vẫn luôn khá khó chịu

Thiết kế cụm camera sau để lại nhiều sự khó chịu nhất

Cụm camera sau là điểm khác biệt duy nhất giữa thiết kế iPhone 2019 với iPhone 2018. Tuy nhiên, thiết kế này lại được đánh giá là tồi tệ nhất từ trước đến nay ở các đời iPhone.

thiết kế dị của camera iphone 11

Một cụm 3 camera được xếp chung trong một ô vuông trông có vẻ khá lồi lõm. Một thiết kế mà bản thân mình cũng đánh giá không cao ngay cả khi mình cũng đã có cơ hội trên tay chiếc siêu phẩm này. 

Tuy nhiên, vẫn chưa hiểu tại sao mình vẫn cảm thấy rất thích thú, vẫn cảm thấy nó rất đáng giá với mức tiền mà mình bỏ ra. Đây có lẻ cũng là thắc mắc chung của tất cả người dùng ???

Xấu… nhưng vẫn xếp hàng chờ đợi để được mua??

Ngay trong ngày mở bán, tại Apple Store chúng ta vẫn chứng kiến sự ồ ạt của những dòng người chờ đợi để mua máy như thường lệ. Hoàn toàn không có bất kỳ một sự ghẻ lạnh nào dành cho siêu phẩm này bất chấp những ánh nhìn không tốt từ thiết kế của nó.

Có lẻ, thương hiệu Apple đã ăn quá sâu vào tâm trí của người dùng và ngay cả khi Apple ra mắt một chiếc máy tồi tệ đến đâu thì nó vẫn sẽ dễ dàng đi ngay vào suy nghĩ của hơn 99% người dùng công nghệ. Và những đoàn người xếp hàng từ 3h sáng, thậm chí là ” chăn gối ” tại chỗ ở Apple Store từ đêm hôm trước là những minh chứng chi tiết nhất cho vấn đề này.

hàng nghìn người dùng chờ đợi mua iphone 11
Khung cảnh trước giờ mở bán iPhone 2019 tại Sydney

Rõ ràng, thượng hiệu Apple đang cứu rỗi hoàn toàn những chiếc iPhone bị bão hòa trong ý tưởng thiết kế…

=>> Tham khảo, dịch vụ unlock iPhone 11 xách tay Mỹ Nhật Canada… tại Tấn Đào Mobile

** Hiện iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max vẫn chưa được bán chính hãng ( máy mã VN ). Theo như Thegioididong hay FPTShop thì thời gian giao hàng đặt trước sẽ là ngày 02/11 tới ( tức hơn 1 tháng nữa ). Các bạn vẫn có thể chọn mua máy xách tay tại cửa hàng với mức giá tốt hơn rất nhiều. Vui lòng liên hệ 0934.151.007 để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Check Also

2 model iPhone 7 7 Plus ghép sim cực khó khăn

#16/11/2019 – iPhone 7 7 Plus Và Những Model Ghép Sim Cực Khó

Không ít cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường đã tạm ngưng cung cấp dịch …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *