Home » Unlock điện thoại » Các Dạng Khóa Mạng Của Máy Samsung Galaxy S9 S9 Plus AU KDDI

Các Dạng Khóa Mạng Của Máy Samsung Galaxy S9 S9 Plus AU KDDI

Theo như khảo sát gần đây cho thấy, lượng máy samsung xách tay ở nước ta là máy  từ nhà mạng AU KDDI. Đặc biệt là bộ đôi flagship Samsung S9 S9 Plus. Nhưng các máy vẫn là máy khóa mạng chưa sài được SIM của Việt Nam.

Unlock Samsung Galaxy S9 AU
Cách nào để unlock samsung galaxy S9 S9+ SCV38 SCV39?

Vì Sao Samsung S9 S9 Plus Khóa Mạng Mà Vẫn Rất Nhiều Người Mua?

Câu hỏi này sẽ dự trên rất nhiều yếu tố để mà lý giải. Chúng ta có thể tập trung đến 3 yếu tố mà người mua lựa chọn nhiều nhất. 

Bởi lẽ đây là bộ đôi flagship mới nhất của Samsung trong S-series. Máy được nâng cấp rất nhiều về camera cấu hình, cũng như là bộ nhớ lưu trữ. Cùng với đó là lựa chọn 5 màu thời trang rất đặc biệt. Riêng trên samsung S9 Plus lại được trang bị camera kép cho phép tạo ra những bức ảnh xóa phông và sắc nét.

Nhưng lý do quyết định lựu chọn máy xách tay Nhật Bản của nhà mạng AU KDDI là đây. Người mua máy samsung S9 S9 Plus của nhà mạng chỉ trả bằng 1/10 giá niên yết. Cùng với đó là hợp đồng sử dụng sim, dịch vụ của nhà mạng này. Hơn nữa khi máy xách tay về Việt Nam thì người mua sang tay thứ N sẽ không phải lo đến khoản phí theo hợp đồng với nhà mạng nữa. Bạn có thể nhận dạng bộ đôi máy S9 S9+ của nhà mạng này với Model là SCV38 SCV39.

Lý do có thể nói là may mắn khi người dùng biết rằng dòng máy này chắc chắn có thể lên quốc tế trong thời gian tới. Tất cả những lý do đó khiến người dùng không ngần ngại chọn mua Samsung Galaxy S9 S9 Plus mạng Au. Và không cần phải đợi lâu khi ngay thời điểm này. Nhà mạng AU KDDI đã cho phép unlock Samsung Galaxy S9 S9+ lên quốc tế.

Vậy nhà mạng này đã đưa ra những hình thức nào để khóa máy samsung galaxy S9 S9+?

Các Dạng Khóa Mạng Của Máy Samsung Galaxy S9 S9 Plus Của AU KDDI

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc samsung galaxy S9 S9 Plus thì có lẽ bạn sẽ biết điều này. Khi lắp sim không phải của nhà mạng Au thì máy sẽ báo ngay là sim không hợp lệ. Cùng với đó là các hình thức yêu cầu nhập “PIN Mở Khóa Mạng” hoặc “PIN mạng sim bị chặn. Nhập PUK mạng sim”. Nếu đang là ngôn ngữ tiếng anh sẽ là ”SIM network unlock PIN” ”Enter network unlock code”. Vậy những tình trạng đó là sao? Có giống nhau không?

Đây hoàn toàn là các hình thức khóa mạng khác nhau. Và bạn cần biết nó là gì để giúp cho việc mua code samsung galaxy S9+ S9 thuận tiện hơn. Với tình trạng máy yêu cầu là “PIN mở khóa mạng” thì lúc này máy sẽ có hai trạng thái khóa máy. Đó là máy đã hết nợ cước và máy còn nợ cước. Cả hai trường hợp này đều có thể mua code unlock được. Nhưng giá unlock samsung galaxy S9+ S9 nợ cước sẽ cao hơn đôi chút.

Trường hợp nếu máy yếu cầu nhập mã PUK thì máy bạn đã rơi vào tình trạng hết số lần nhập code. Trường hợp này đến từ nhiều nguyên do, bạn có thể xem cụ thể ở bài viết sau:

Samsung S9 S9 Plus Bị Khóa Mã PUK Là Gì?

Với những mức độ từ đơn giản đến nghiêm trọng như vậy thì có thể unlock được chăng? Unlock bằng cách nào?

Cách Unlock Samsung Galaxy S9 Plus S9 Bằng Code Quốc Tế

Hiện tại đối với các phiên bản Samsung Galaxy S9 S9 Plus có mã SCV38 SCV39 được phép lên quốc tế. Tức là các máy thuộc nhà mạng AU KDDI của Nhật này đã được nhà mạng cho phép mua code lên quốc tế. Nhưng máy đã sang tay đến người dùng thứ N rồi thì sao có thể mua code unlock được?

Điều đó hoàn toàn là có thể. Khi mà nhà mạng này đã liên kết đến một số trung tâm ở Việt Nam để hỗ trợ khách hàng rồi. Theo đó khách hàng có thể đến trực tiếp các trung tâm này để yêu cầu unlock với các mức phí đã được đề sẵn. Một số trung tâm được ủy quyền có thể kể đến như là Tấn Đào Mobile – TPHCM, 2C Mobile – Đà Nẵng.

Cách thức unlock sẽ là như sau: 

Bạn mang máy đến các trung tâm kể trên và được hỗ trợ kiểm tra tình trạng khóa máy. Với những máy vẫn còn số lần nhập code (không phải máy yêu cầu nhập PUK) thì sẽ được order code ngay tức khắc. Code mở khóa sẽ dựa theo số IMEI nên bạn hoàn toàn có thể giữ máy trên tay mình. Khi có code bạn có thể tự tay nhập vào hoặc nhân viên hỗ trợ bạn nhập vào để unlock.

Nhưng với các trường hợp Samsung S9 S9 Plus bị khóa PUK sẽ khác. Máy bạn cần được chuyên viên kỹ thuật xử lý phần mền trước để hoàn lại số lần nhập code. Hoặc kết nối máy đến server AU KDDI qua thiết bị để unlock. Đây là phương thức sẽ tốn chút thời gian hơn nhưng mức giá vẫn sẽ giống như hình thức trên. Và hiễn nhiên phương pháp này cũng là phần mềm và không một can thiệp đến phần cứng của máy. Bạn có thể yên tâm khi unlock rồi.

Vì số lần nhập code là có hạn (khoản 5 lần). Nên nếu bạn muốn tự nhập code thì có thể tham khảo video sau để thực hiện cho chính xách.

Chúc tất cả các bạn sẽ nhận được một chiếc máy tốt và một dịch vụ unlock uy tín.

Check Also

unlock iPhone 11

Dịch Vụ Unlock iPhone 11 ( XI ) Giá Rẻ Tại TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile chuyên mua code unlock iPhone 11 trên Server Apple. Mở khóa mạng …

2 comments

  1. chào bạn. tôi đnag ở nhật. dịch vụ có làm việc từ xa không ạ

    • Bạn vui lòng gọi hotline tại chân trang (8:00-19:00 thứ 2 – thứ 7) để được tư vấn nhé.
      Trân trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *