Home » Tin công nghệ » Các Lỗi Camera Trên Main iPhone 6 6 Plus 6s+ Thường Gặp

Các Lỗi Camera Trên Main iPhone 6 6 Plus 6s+ Thường Gặp

Với kinh nghiệm sửa chữa iPhone lâu năm Tấn Đào Mobile cho biết những lỗi thường gặp nhất trên iPhone 6 6s 6 Plus 6s Plus và một số cách khắc phục nhanh chóng

sua camera iphone 6s

Các Lỗi Camera Trên Main iPhone 6 6 Plus 6s plus 

1. Lỗi màn hình camera tối đen do xung đột phần mềm

Camera iPhone vẫn bình thường, nhưng sau đó người dùng up lên ios cao hơn là ios 10.3.x thì camera sau trở nên tối đen trong khi camera trước vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp này thì có thể do lỗi xung đột phần mềm trong máy gây nên

2. Lỗi camera iPhone 6 Plus 6s 6s plus không làm việc

Đây là tình trạng khi khởi động ứng dụng camera lên nhưng camera không làm việc, không lấy được nét, không chụp hình hay quay video được.

3. Camera iPhone bị lỗi khi bị va chạm mạnh

Sau khi xảy ra va chạm mạnh như rơi, vỡ, bể màn hình, mặt kính iPhone. Điện thoại có thể bị hư phần cứng trên máy và có thể sẽ hư ic camera. Nếu không thể tự sửa chữa tại nhà, các bạn hãy mang thiết bị đến các trung tâm uy tín chuyên về sửa chữa linh kiện, thiết bị điện thoại để được kiểm tra.

4. Lỗi mất camera iPhone khi cập nhật phần mềm

Thông thường khi các bạn cài đặt các phần mềm vào máy nhưng không tương thích với iPhone có thể phần mềm này sẽ báo lỗi đồng nghĩa với việc camera iPhone không thể hoạt động được. Có thể tự khắc phục sửa lỗi mất camera iPhone 6 6+ 6s 6s plus bằng cách khôi phục lại cài đặt ban đầu, tắt máy khởi động có thể camera iPhone sẽ về tình trạng bình thường.

5. Camera bị đơ khi đang quay phim

Khi thực hiện quay video thì máy bị đơ, đứng, một lúc sau đó có thể quay lại bình thường. Nếu tình trạng lặp lại tình trạng này thường xuyên sẽ rất khó chịu khi sử dụng.

6. Lỗi camera không lấy nét

Đây là hiện tượng dễ thấy nhất khi mở ứng dụng camera lên nhưng không thể lấy được nét, hình ảnh bị mờ và rung hình. Nếu không để ý rất dễ các bạn sẽ lầm tưởng đó là do hư phần cứng gây nên, tuy nhiên đôi khi lỗi phần mềm là thủ phạm gây nên.

Nếu gặp phải các lỗi trên hãy nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ tại chân trang đễ được hỗ trợ tốt nhất

Check Also

2 model iPhone 7 7 Plus ghép sim cực khó khăn

#16/11/2019 – iPhone 7 7 Plus Và Những Model Ghép Sim Cực Khó

Không ít cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường đã tạm ngưng cung cấp dịch …

3 comments

  1. Ip6 máy HQ của em sao chụp khoảng cách 5cm thì ko lấy nét đc, còn để xa tầm 15cm thì lấy nét rõ cực luôn ạ. Em có thay camera sau rồi nhưng vẫn ko khỏi. Vậy máy em bị vấn đề gì vật ạ?

    • Chào bạn
      Tình trang đã thay camera mà không hết thì bạn phải đem máy đến trưc tiếp trung tâm để được hỗ trợ kiểm tra trên Main nhé
      Trân trọng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *