Home » Unlock điện thoại » Cách Check Nhà Mạng iPhone XS Max Mỹ Nhật Chính Xác

Cách Check Nhà Mạng iPhone XS Max Mỹ Nhật Chính Xác

Bạn cần biết nhà mạng chính xác để unlock iPhone XS Max. Là máy bạn được cho, mua sang tay mà không biết nhà mạng khóa máy là gì. Thì sau đây sẽ là cách kiểm tra chính xác nhà mạng cho iPhone XS Max.

Cach xac dinh nhan mang cho iPhone XS Max
Cách xác định chính xác nhà mạng iPhone XS Max

Có nhiều nhà mạng trên thế giới bán ra iPhone XS Max mà tại sao lại chỉ tập trung vào nhà mạng của Mỹ và Nhật?

Thì như các bạn đã biết là đây là hai nước có số lượng bán ra máy khóa mạng theo dạng hợp đồng nhiều nhất trên thế giới. Cùng với đó là những nhà mạng này cho phép bạn yêu cầu unlock lên quốc tế. Bên cạnh đó là những nhà mạng khác unlock giá rất cao hoặc là chưa cho phép unlock. Do đó trong bài này mình sẽ chỉ ra cách xách định nhà mạng cho iPhone XS lock Mỹ và Nhật. Còn những nhà mạng khác thì các bạn hãy đón xem ở những bài viết kế tiếp nhé.

Tại Sao Cần Xác Định Chính Xác Nhà Mạng Trước Khi Unlock iPhone XS Max?

Đây là một câu hỏi quan trọng cần được đáp ứng rõ ràng. Bởi nó liên quan đến lợi ích của từng người sử dụng máy lock. Điều quan trọng nhất đó là việc unlock bằng code với các nhà mạng thì sẽ theo quy định của nhà mạng đó. Do đó phải đưa ra đúng thông tin về máy thuộc nhà mạng đó thì mới có thể unlock được.

Thêm nữa là một chính sách khá oái ăm của nhà mạng đưa ra: Nếu trường hợp gửi mua code unlock iPhone XS Max lên nhà mạng mà không phải máy của nhà mạng đó bán ra thì sẽ không được hoàn trả tiền code. Cũng chính điều này là điều mà bạn thật sự cần quan tâm, không thì lại rơi vào “tiền mất tật mang”.

Cách Xác Định Nhà Mạng iPhone XS Max Xách Tay Mỹ Nhật

Điều đầu tiên mà bạn nhận ra được khi có máy trên tay là mã máy đại diện của quốc gia đó. Với iPhone XS Max của mỹ sẽ có đuôi mã máy là LL/A. Còn với máy Nhật sẽ có đuôi mã máy là J/A. Vậy bạn xem mã máy này ở đâu?

Để xem được mã máy bạn vào theo các bước sau: Chọn Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu >> Kiểu máy. Thông tin như phần tô đỏ như trên hình.

Xac dinh Model iPhone
Kiểu máy iPhone XS Max

Sau khi xác định được xuất xứ của máy. Bạn cần biết thêm một số thông tin sau.

Các nhà mạng mỹ bao gồm: AT&T, T-mobile, Verizon, Sprint

Các nhà mạng nhật bao gồm: Softbank, Docomo, AU KDDI

Trong trường hợp bạn có đầy đủ sim của nhà mạng trên thì cực kì dễ cho việc xác đinh nhà mạng rồi. Bạn chỉ việc thử sim vào máy, sim nào máy cho active (kích hoạt) vào bên trong thì máy đó của nhà mạng như trên sim. Nếu vậy thì đơn giản quá, nhưng nếu không có vẫn không sao. Bạn hãy xem các cách dưới đây.

Cách Xác Định iPhone XS Max Của Nhà Mạng Mỹ

Với những máy nhà mạng Mỹ thì sẽ được quy định theo từng kiểu máy trên từng phiên bản. Bạn hãy xem danh sách sau:

iPhone XS Max xach tay My
iPhone XS Max xách tay Mỹ

Cách Xác Định iPhone XS Max Của Nhà Mạng Nhật

Với các nhà mạng Nhật thì kiểu máy sẽ chung và không thể nhận dạng bằng cách trên. Do đó cách nhận biết sẽ dựa vào kết quả kiểm tra online.

Các bạn vào các trang web sau:

Docomo http://nw-restriction.nttdocomo.co.jp/search.php

Softbank https://ct11.my.softbank.jp/WBF/icv?lbk=h

AU Kiddi https://au-cs0.kddi.com/FtHome

Sau đó nhập số IMEI (15 chữ số) vào để kiểm tra. Bạn nào không rõ thì có thể bấm google dịch để nó dịch ra.

Giải thích các ký hiệu :

+Hình tròn: Máy good, không có vấn đề gì cả, bạn dùng vô tư không cần lo lắng, đã thanh toán đầy đủ với Docomo (Softbank)
+Tam giác: Đang có hợp đồng tại Docomo (Softbank), người đăng ký máy này có thể đã đăng ký nhiều máy khác nữa, nếu là hồ sơ ảo hoặc vi phạm hợp đồng, máy sẽ bị “hạn chế sử dụng” . Còn nếu không có gì vi phạm thì cứ yên tâm dùng tiếp
+Dấu X: Máy đã bị ” Hạn chế sử dụng”
+Dấu – : Số imei nhập không đúng. Hoặc sô IMEI không thuộc quản lý của nhà mạng đó.

Vừa trên là toàn bộ cách kiểm tra chính xác nhà mạng cho iPhone XS Max Mỹ Nhật. Khi bạn đã có thông tin chính xác thì bạn hoàn toàn có thể mua code unlock iPhone XS Max hoàn toàn tự tin rồi. Chúc các bạn unlock thành công!

Check Also

Unlock Samsung S21 Ultra

Trung Tâm Unlock Samsung S21 Ultra S21 Plus S21 Uy Tín Lấy Liền

Contents1 Tấn Đào Mobile chuyên nhận unlock Samsung S21 Ultra S21 Plus S21 5G khoá …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *