Home » Mở iCloud » Cách Kiểm Tra iPhone Lock Khi Đang Bị Khóa iCloud

Cách Kiểm Tra iPhone Lock Khi Đang Bị Khóa iCloud

Như bạn đã biết thì một khi iPhone đã bị khóa iCloud thì sẽ như “cục chặn giấy”. Nếu đã như vậy thì làm cách nào để biết iPhone đó có bị khóa mạng hay không? Mẹo nhỏ cho các bạn đây.

Mo khoa iCloud iPhone lock
Có nên mở khóa iCloud iPhone lock chăng?

Cách Check Nhà Mạng Lock Cho iPhone Đã Bị Dính iCloud

Để kiểm tra được nhà mạng lock của iPhone dính iCloud thì có 2 cách. Cách đầu tiên là thử sim, cách thứ 2 là check IMEI online.

Cách thử sim để kiểm tra iPhone lock:

Cách này thì khá đơn giản, không tốn phí gì cả. Nhưng nếu muốn kiểm tra chính xác nhà mạng khóa máy luôn thì khá phức tạp đấy. Nên cách thử sim này nên dùng cho những ai muốn biết iPhone của mình lock hay world trước khi đi mở iCloud thôi.

Đơn giản là bạn chỉ cần lắp một sim của nhà mạng bất kỳ ở Việt Nam vào. Từ màn hình “Hello” bạn tiến hành kích hoạt, kết nối wifi. Sau bước kết nối wifi thì iPhone của bạn sẽ tiến hành kiểm tra sim có hợp lệ hay không. Nếu là IPHONE LOCK thì bạn sẽ nhận được thông báo là “Sim không hợp lệ…” hoặc “SIM not supported…”. 

Sim not supported

Cách check IMEI kiểm tra iPhone lock:

Hiện tại có nhiều trang web cho kiểm tra nhà mạng lock của iPhone thông qua số IMEI. Nhưng đa phần những trang web cho kiểm tra miễn phí sẽ không chính xác. (Cái này là kinh nghiệm cá nhân thôi). Chính xác nhất để kiểm tra là bạn phải check những server có tốn phí. Một lần check nhà mạng tốn khoảng 2USD (50 ngàn đồng). Yêu cầu thanh toán bằng paypal, visa, master,…

Để tiện hơn bạn có thể để lại số IMEI bên dưới để được hỗ trợ.

Nêu iPhone Lock Dính iCloud Thì Có Nên Mở Khóa Không?

Qua đó bạn sẽ biết được máy mình là máy lock hay quốc tế nhằm cân nhắc cho việc “có nên mở khóa iCloud hay không”. Bởi hiện tại mức giá mở khóa iCloud khá cao, đồng thời mua code lên quốc tế cũng không hề rẻ. Nếu là từ iPhone 8 Plus trở lên, giá trị máy hiện tại còn cao, nên việc cân nhắc mở khay không không quan trọng. Nhưng từ dòng iPhone 7 7 Plus trở xuống thì có lẽ không thể bỏ qua vấn đề này.

Giá máy iPhone 7 7 Plus đã qua sử dụng chỉ còn dưới 10 triệu đồng. Một số phiên bản dung lượng thấp thì chỉ trên dưới 6 triệu đồng. Mà giá mở iCloud iPhone 7 7 Plus hiện cũng đã ngót 3 triệu rồi. Nhưng model iPhone thấp hơn nữa thì chắc không cần phải nói tới nữa rồi.

Xem chi tiết: Giá mở khóa iCloud iPhone 7 7 Plus

Ở một khía cạnh nào đó thì vẫn có thể chấp nhận được. Bởi nếu là máy lock thì đã có sim ghép. Chi phí rẻ (100-200K), khá ổn định, đơn giản,… Sử dụng sim ghép là bạn đã sẵn sàng chấp nhận hai hạn chế không Restore, không Update.

Ngược lại hướng trên, mà bạn muốn một chiếc máy hoàn chỉnh thì mình nghĩ bạn không nên lựa chọn dịch vụ này. Mà thà bán xác cho cửa hàng lấy linh kiện, sau đó bù thêm chút ít để lấy máy mới. 

Check Also

Dịch vụ xoá iCloud iPhone 12 Pro Max

Dịch Vụ Mở Khoá iCloud iPhone 12 Pro Max 12 Pro 12 Uy Tín Nhất

Địa Chỉ mở khoá iCloud iPhone 12 Pro Max/ 12 Pro/ 12 bằng phần mềm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *