Home » Mở iCloud » Cách Mở Khóa iCloud iPhone Miễn Phí Khi Bạn Không Nhớ Gì Cả

Cách Mở Khóa iCloud iPhone Miễn Phí Khi Bạn Không Nhớ Gì Cả

Thông thường, để lấy lại mất khẩu iCloud hoặc lấy lại tài khoản thì bạn cần phải có một số thông tin liên quan. Như câu hỏi bảo mật, số điện thoại đăng kí iCloud, thiết bị tin cậy,… Nhưng nếu không có hoặc quên hết tất cả thì có cách nào để mở khóa iCloud iPhone này không?

Xem lại: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud miễn phí

Mo khoa iCloud mien phi
Cách mở iCloud iPhone miễn phí không cần mail sdt xác minh

Trong trường hợp như trên, sẽ có hai cách để xử lý. Mời bạn đọc tham khảo bên dưới

Cách 1: iPhone chính hãng mua tại các trung tâm ủy quyền của Apple

Nếu thiết bị iPhone của bạn được bán ra chính thức tại các trung tâm như Viettel Store, FPT Shop, Thế Giới Di Động, FPT Trading, Digiworld,… Thì cách thức sau đây sẽ giúp bạn mở khóa iCloud iPhone miễn phí được.

Một vài điều cần thiết bạn cần phải có:

  • Hóa đơn mua máy chính thức từ các trung tâm kể trên. Nếu mất bạn có thể sử dụng số điện thoại lúc ghi trên hóa đơn để xin lại. Hóa đơn phải còn thể hiện rõ được tên người mua, số IMEI, model iPhone và một vài thông tin khác.
  • Một điện thoại thứ hai để gọi cho trung tâm hỗ trợ của Apple
  • Nhớ được ID đăng nhập trong máy (Chỉ 1 mình cái tài khoản thôi được rồi).

Tiến hành thôi:

1. Gọi số 18001127 ( trong giờ hành chính). Sau đó bấm số 1 đợi kết nối với điện thoại viên. Đây là đầu số trong nước và tất nhiên là nhân viên hỗ trợ tốt tiếng việt được. Nên các bạn cứ thỏa mái trình bày thôi.

2. Bạn trình bày vấn đề của bạn một cách khéo léo một chút với nhân viên chăm sóc khách hàng. Đại loại như là tài khoản của bạn bị đánh cắp, đã bị đổi hết các thông tin xác minh liên quan. Bây giờ mình muốn xác minh và mở lại thiết bị của mình.

3. Khi đó nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn cung cấp IMEI và tài khoản ID Apple để kiểm tra. Nếu chính xác là vậy thì họ sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo. Nếu sai thì bạn bị out và phải nhờ đến cách thứ 2 bên dưới.

4. Đến đây nhân viên sẽ xin bạn một số thông tin liên hệ: Mail, số điện thoại, tên (Thông tin này là để họ liên lạc với bạn nhé, không phải thông tin của iCloud đâu).

5. Bạn sẽ nhận được một mail từ Apple về mail cá nhân của bạn. Trong đó cung cấp cho bạn một đường dẫn đến một trang web của Apple. Yêu cầu bạn đăng nhập vào bằng một tài khoản Apple ( tài khoản bất kì nhưng phải đăng nhập được vào Apple ) để bạn có thể tải hình ảnh hoá đơn mua điện thoại lên đó.

mo-khoa-icloud-mien-phi

6. Sau khi bạn tải hình ảnh hoàn tất, tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn đợi khoảng 5 phút để lập hồ sơ. Hồ sơ của bạn được chuyển sang bộ phận xử lí mở khoá tài khoản. Sau khi lập xong hồ sơ tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp nơi mua máy. Cái này tư vấn viên dùng để lập hồ sơ gửi sang bộ phận kia.

7. Xong hết mọi thứ, bạn sẽ nhận được một mail từ Apple thông báo thời gian chờ xử lý. Trong thời gian này bạn không lắp sim hay can thiệp sử dụng máy.

lay-lai-tai-khoan-icloud-tu-apple

8. Khi nhận được thông báo của Apple là iCloud đã được gỡ khỏi thiết bị của bạn. Bạn cần restore mới hoàn toàn lại máy để sử dụng. Tài khoản iCloud cũ đã được gỡ vĩnh viễn (miễn phí nhé).

Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện để thực hiện việc này thì Apple sẽ không xác minh được cho bạn. Lúc này chúng ta sẽ bước đến phương pháp thứ 2.

Cách 2: Mở khóa iCloud iPhone nhờ dịch vụ ngoài

Một khi đã chọn đến các dịch vụ ngoài thì chắn chắn rằng sẽ tốn một khoảng phí không hề nhỏ. Các trung tâm này sẽ thay bạn mở khóa iCloud iPhone. Tất nhiên là xác thực qua server chứ không phải “đục đẽo” phần cứng đâu.

Dịch vụ các bạn có thể tham khảo ở ĐÂY.

Chúc các bạn thành công!

Check Also

Cach check iCloud clean va lost

Hướng Dẫn Check iCloud iPhone Clean – Lost Miễn Phí

iPhone bị khóa iCloud là một trong những vấn đề nan giải nhất với người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *