Home » Unlock điện thoại » Cẩn Thận Mua Phải Máy Samsung Dính Knox, Mirae Asset

Cẩn Thận Mua Phải Máy Samsung Dính Knox, Mirae Asset

Xuất hiện trong thời điểm từ tháng 9 – 12/2019, rất nhiều máy Samsung dính nợ cước Mirae Asset, Knox được rao bán như một máy chính hãng. Trải dài trên các dòng máy Samsung Galaxy từ Samsung A50, A70, A80 đến các dòng Samsung cao cấp như S10, S10 Plus, Note 10 và Note 10 Plus.

Mirae Asset Samsung Note 10
Máy Samsung Dính Mirae Asset

Những chiếc máy Samsung này được rao bán với giá rất rẻ trên mạng chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 giá máy chính hãng bán ra. Còn được rao bán với các gói bảo hành vàng từ thegioididong, fpt, Samsung,… Hiển nhiên là còn bảo hành rồi, bởi vì đây là những dòng máy mới và khi bán ra còn hợp đồng trả góp (trả góp 6-12 tháng mà bảo hành từ 12 – 18 tháng). Nhiều người thực sự tin rằng mình mua được món hời nhưng đã phải trả giá đắt.

Nguy co tim an dinh knox khi mua samsung
Các trang rao vặt đăng bán máy Samsung rất rẻ và nhiều rủi ro khó lường

Nổi cộm trong đó là dòng máy Samsung A80 có camera lật độc đáo, đã thu hút được nhiều người mua bên cạnh giá cực rẻ. Được biết hiện nay máy Samsung A80 chính hãng đang được bán với giá 14tr990K, còn máy đang rao bán sang tay lại trên mạng chỉ từ 7tr – 9 triệu đồng. Ở đây không phải là toàn bộ ai cũng bán máy dính Knox, Mirae Asset nhưng là rất nhiều và đã có rất nhiều người mua nhần. Và qua đây mình cũng khuyên các bạn hãy cẩn trọng hơn khi mua lại máy sang tay, cùng bên dưới là cách nhận biết khi bạn đi mua.

Cách nhận biết Samsung dính Mirae Asset, Knox

Samsung dính Knox không phải là mới, đây là hình thức bảo mật của Samsung đã có từ năm 2017. Nhưng hiện tại thì đã khác, mức bảo mật Knox đã được nâng lên rất nhiều so với trước đây. Đồng thời người dùng rất khó nhận biết và nhiều tiệm cầm đồ hay thậm chí là kỹ thuật vẫn còn nhầm lần. Nếu như trước đây bạn có thể nhận biết qua hiển thị khóa Knox trên màn hình, không thể xóa máy, có ứng dụng Knox bên trong, không vào được Download mode,…

Nhưng bây giờ thì không còn nhận biết qua những thông tin đó. Bạn vẫn vào được Download mode, vẫn xóa trắng dữ liệu đươc…. Nhưng khi đến hạn đóng cước là máy bạn ngay lập tức sẽ bị khóa. Có hai cách để nhận biết máy dính Knox, Mirae Asset.

Cách 1:

Sau khi reset (khôi phục cài đặt gốc) máy được kết nối wifi sẽ tự động cập nhật bảo mật Knox, Mirae Asset. Nhưng quá trình này diễn ra rất nhanh. Bạn có thể xem video bên dưới để thấy quá trình này.

Cách 2:

Trường hợp máy đang bình thường còn vào trong được. Bạn xem thông tin ở phần giới thiệu (Cài đặt > cuộn xuống dưới cùng > giới thiệu > trạng thái). Nếu có phần Payment Services đang bật thì máy chắc chắn đang dính trả góp.

Cach kiem tra samsung dinh knox 2019

Ngoài ra nếu là anh em kỹ thuật thì cũng có thể vào phần Download mode của máy để xem. Thông tin máy bị khóa Knox trong phần download mode như sau: 

Vào DLM check KG status: Prenormal
Xong vào menu máy mở wifi bật nhà phát triển lên xem có OEM unlock không?
Nếu có vào lại Download mode a thấy KG status:Checking OEM lock :ON(U) máy sạch ko dính Mirae Asset
Còn nếu vào nhà phát triển không thấy OEM unlock vào DLM vẫn báo KG status: Prenormal OEM lock :ON(L) máy dính trả góp Mirae Asset

Cảnh báo trên rất quan trọng vì hiện tại giá mở khóa Knox Samsung đang rất cao, lên đến hàng triệu đồng. Anh em có thể xem thêm dịch vụ ở link bên dưới.

Link: Dịch vụ mở khóa Mirae Asset Samsung Note 10

Check Also

Unlock Samsung S21 Ultra

Trung Tâm Unlock Samsung S21 Ultra S21 Plus S21 Uy Tín Lấy Liền

Contents1 Tấn Đào Mobile chuyên nhận unlock Samsung S21 Ultra S21 Plus S21 5G khoá …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *