Home » Tin công nghệ » Cập Nhật Ngay OTA iOS12, Ngon Hơn, Vui Hơn. Có Cho iPhone 5S

Cập Nhật Ngay OTA iOS12, Ngon Hơn, Vui Hơn. Có Cho iPhone 5S

Tối hôm qua Apple đã phát hành bản cập nhật iOS12 chính thức. Đây là bản cập nhật lớn nhưng mình thấy vẻ ngoài không khác gì mấy so với iOS11. Nhưng nếu đi sâu vào thì nó thực sự là lớn đấy.

Nang cap iOS12
Lên iOS12 thôi!!!!!

Những Điểm Mới Trên iOS12

Hiệu năng:

Không như trên iOS11 thay đổi rất nhiều về giao diện, thao tác mà iOS12 chủ yếu tập trung tối ưu vào hiệu năng của máy. Với nhiều thuật toán xử lý một cách tốt nhất giúp hiệu năng điện thoại tăng gấp hai lần. Cụ thể là trên iPhone X 8 8 Plus tăng 100%, iPhone 7 7 Plus tăng 70%, iPhone 6s 6s Plus 50%, ngoài ra còn hỗ trợ iPhone 5s tăng 40% về hiệu năng hoại động. Điều đó giúp các thao tác trên giao diện nhanh hơn, chơi game mượt hơn. Hơn nữa Apple cũng không bỏ quên đứa con iPhone 5s đã có từ rất lâu rồi. 

Thống Kê Thời Gian Sử Dụng iPhone

Đây thực sự là một tính năng rất cần thiết cho người dùng. Ứng dụng này cho phép máy ghi lại lập biểu đồ thời gian sử dụng máy. Hơn nữa nó còn phân loại thời gian loại dịch vụ sử dụng như giải trí, tin tức, giáo dục,… Bên cạnh đó nó còn đếm số lần cầm lên và thống kê thời gian dùng cho từng ứng dụng. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng của bản thân và thời gian sử dụng của con cái cho từng mục đích.

Tăng Cường Trải Nghiệm Thực Tế Ảo

Đây là tính năng mà Apple đặc biệt chú trọng từ iOS11 và nay là cải tiến trên iOS12. Công cụ này giúp cho việc giải trí, tăng tính thực tế hơn khi chơi game. Điều mà iOS12 mạng lại là tối ưu đồ họa và xử lý mượt mà hơn cho các công  cụ thực tế ảo. Mặc dù vậy nhưng mình vẫn chưa thấy cần thiết lắm vì mình thấy việc đeo các thiết bị thực tế ảo rất là cồng kềnh. 

Gọi Video Nhóm

Đây là tính năng rất được mong đợi từ người dùng iPhone. Cũng không phải là mới vì Messenger hay Tango Whassap đều đã làm từ trước đó rất lâu. Nhưng nếu mà nó tích hợp với trình gọi điện mặc định thì có vẽ tiện lợi hơn. 

Công cụ đo đạc

Đây là một điều đặc biệt mà các kỹ sư Apple mang lại cho iPhone iPad. Ứng dụng cho phép bạn đo gần như chính xác mọi kích thước vật thể với chiếc iPhone iPad của bạn. Chỉ việc cầm máy lên là có thể đo được rồi, một tính năng quá tiện phải không.

Hiện tại bạn đã có thể update lên iOS12 trực tiếp trên điện thoại hoặc tải firmware và retsore trên máy tính qua iTunes. Lưu ý rằng nếu máy bạn đang sài sim ghép hoặc máy bạn dính iCloud thì đừng dại làm việc này nhá, có thể máy bạn sẽ không dùng được nữa đấy.

Nếu máy lock lỡ update rồi thì xem cách ghép lại SIM trên iOS12 ở link sau:

Sim Ghép iPhone XS XS Max XR Tại TPHCM Đà Nẵng

Check Also

samsung X

Galaxy X Màn Hình Gập Được Samsung Giới Thiệu Tại CES 2019

Mới đây, tại sự kiện CES 2019 Samsung đã mang đến một trong những siêu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *