Home » Unlock điện thoại » Chỉ Nên Mua Code Unlock iPhone 6S 6S Plus Những Nhà Mạng Nào?

Chỉ Nên Mua Code Unlock iPhone 6S 6S Plus Những Nhà Mạng Nào?

Tất nhiên, giải pháp mua code unlock vẫn luôn sẵn sàng cho nhiều nhà mạng khác nhau. Tuy nhiên, liệu có phải với iPhone 6S 6S Plus nhà mạng nào cũng đều nên mua code unlock hay không?

nên unlock iPhone 6S 6S Plus những nhà mạng nào

Nên mua code unlock iPhone 6S 6S Plus những nhà mạng nào?

iPhone 6S/6S Plus là những phiên bản máy đời cũ với giá trị đã tương đối thấp. Do đó, việc chấp nhận một mức chi phí cao để mua code unlock chắc chắn sẽ khiến người dùng phải suy nghĩ khá nhiều.

Vậy nên, chắc chắn những nhà mạng có mức giá mua code cao sẽ không nên là sự lựa chọn hợp lý dành cho bộ đôi này. Các bạn chỉ nên áp dụng giải pháp mua code với những nhà mạng có mức giá không quá khó chịu.

Và đây là những sự lựa chọn bạn có thể tham khảo:

Đầu tiên, đó là những chiếc iPhone 6S/6S Plus xách tay Mỹ lock nhà mạng AT&T.

Tiếp theo là máy lock của nhà mạng Docomo của Nhật Bản. ( Nhà mạng này mới chỉ được hỗ trợ mở khóa thời gian gần đây, và mức giá cũng cực kỳ tốt. )

Hai nhà mạng nói trên chỉ có giá unlock iPhone 6S 6S Plus dao động ở mức vài trăm nghìn đồng. Tất nhiên chỉ là những máy Clean thôi nhé.

Còn những nhà mạng khác thường sẽ có mức giá trên 1 triệu đồng. Thật ra thì đây cũng không phải là một con số quá cao. Do đó, nếu thật sự có nhu cầu sử dụng máy một cách ổn định thì mức chi phí này xem ra cũng không phải là một thứ gì đó quá khó để chấp nhận.

=>> Tham khảo: Tại sao giá mua code unlock iPhone luôn rất cao ?

Sim ghép – rào cản lớn nhất đưa người dùng đến với giải pháp unlock code

Nếu như trước đây sim ghép chỉ được xem như một “kẻ lót đường ” không hơn không kém và gần như chỉ được sử dụng đến trong trường hợp chiếc iPhone đó không hỗ trợ mua code.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại sim ghép đã phát triển hơn rất nhiều và chính thức trở thành “kẻ thách thức ” số 1 của Apple. Bằng chứng là Apple liên tục tìm mọi cách để ngăn chặn sự phát triển của sim ghép bằng cách khóa nó lại.

Rõ ràng, với một chiếc iPhone 6S 6S Plus giá trị sử dụng không còn quá cao thì với nhiều người dùng, một chiếc sim ghép thần thánh có thể nói là quá đủ. Thậm chí là với cả những model đời cao như iPhone X Xs Xs Max hay Xr.

=>> Tham khảo: Địa chỉ mua code unlock iPhone 6S giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Giải pháp vẫn luôn sẵn sàng, còn việc lựa chọn sẽ nằm ở nhu cầu sử dụng của bạn. Mua code hay ghép sim đều tồn tại những ưu nhược điểm riêng biệt. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Unlock iPhone 12 Pro Max copy

Chuyên Unlock iPhone 12 12 Pro 12 Pro Max Giá Rẻ Nhất TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile nhận mở mạng iPhone 12 Pro Max 12 Pro bằng code quốc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *