Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Có Nên Can Thiệp Phần Cứng Sau Khi Mở iCloud iPhone Xr Phần Mềm Thất Bại?

Có Nên Can Thiệp Phần Cứng Sau Khi Mở iCloud iPhone Xr Phần Mềm Thất Bại?

Chiếc iPhone Xr của bạn bị dính iCloud và bị trung tâm trả về với kết quả mở khóa trên Server thất bại. Vậy lúc này, có nên tiếp tục áp dụng giải pháp phần cứng để mở khóa?

mở khóa iCloud iPhone Xr

Tại sao mở khóa iCloud iPhone Xr bằng phần mềm không thành công?

Như các bạn đã biết, iCloud iPhone là dịch vụ chỉ mang lại một xác suất thành công tương đối. Thường chỉ dao động từ 70-90% tùy thuộc vào một số yếu tố.

Và nguyên nhân lớn nhất khiến chiếc iPhone Xr của bạn bị Server trả về với kết quả mở khóa thất bại thường là do tình trạng iCloud trên máy

Cùng bị dính iCloud, nhưng một chiếc iPhone Xr Clean sẽ có xác suất mở khóa thành công rất cao. Trong khi đó máy Blacklist thì tỉ lệ thành công thấp hơn do những thiết bị này thường có nguồn gốc không rõ ràng. Mà Apple thì lại có tính chất bảo mật và kiểm soát khá chặt chẽ những thiết bị như thế này.

=>> Tham khảo : So sánh giá mở khóa iCloud iPhone Clean và Blacklist

Giải pháp phần cứng có nên được áp dụng để mở khóa iCloud iPhone Xr?

Vậy trong trường hợp Server không cho phép mở khóa. Thì liệu giải pháp phần cứng, bung máy tháo máy và can thiệp trên main có được xem là một sự lựa chọn tối ưu?

Câu trả lời là không.

Từ trước đến nay giải pháp phần cứng thường chỉ được áp dụng trên iPad. Còn iPhone mở khóa bằng giải pháp này thường đem lại sự mất ổn định sau một thời gian sử dụng máy. Vì lẻ đó mà đa số người dùng đều muốn tìm đến dịch vụ phần mềm và hạn chế tối đa những trường hợp phải can thiệp phần cứng trên máy.

Vậy hướng xử lý là gì?

Vậy thì nên làm gì với một chiếc iPhone Xr dính iCloud bị Server trả về?

Sẽ có hai hướng xử lý mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Đầu tiên, đó là đổi mainboard. Giải pháp này mang đến sự ổn định tuyệt đối. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại khá nhiều hạn chế như không trùng IMEI hay mức giá khá cao ( cao hơn cả dịch vụ mở khóa iCloud trên phần mềm )

Tiếp đến là bán máy xác. Nếu chi phí đổi mainboard quá cao và không thể chấp nhận được. Thì bán máy xác và đầu tư mua một thiết bị mới cũng là một giải pháp không hề tồi một chút nào…

=>> Tham khảo : Địa chỉ mở khóa iCloud iPhone Xr tại Đà Nẵng TPHCM xác suất thành công cao nhất

Trên đây là những giải đáp về vấn đề áp dụng phần cứng để mở khóa iCloud iPhone Xr. Và tổng hợp những hướng xử lý khác nếu mở khóa phần mềm không thành công. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

quên mật khẩu iCloud

Làm Gì Khi Tự Quên Mật Khẩu iCloud Của Chính Mình?

Bạn đã bao giờ tự quên chính mật khẩu ID Apple của mình khiến máy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *