Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Bạn Sẽ Đổi Mainboard iPad Mini 4 Để Giữ Lại 3G?

Bạn Sẽ Đổi Mainboard iPad Mini 4 Để Giữ Lại 3G?

Bạn đã từng nghe nhắc đến giải pháp đổi mainboard trên iPhone hay iPad?

Hay bạn đã từng nghe nói đến tình trạng mất chức năng 3G khi mở khóa iCloud trên những chiếc iPad có sử dụng được sim?

có nên đổi mainboard iPad Mini 4
Có nên đổi mainboard iPad Mini 4?

—————————————————————-

Chúng ta đều biết, ngoài sự khác biệt về dung lượng thì mỗi thiết bị iPad đều ra đời với hai phiên bản là Wifi và 3G/Wifi. Tức là một phiên bản chỉ sử dụng được mạng dữ liệu Wifi, không có SIM và tất nhiên sẽ không sử dụng được mạng dữ liệu 3G/4G. Còn một phiên bản khác là 3G/Wifi ( Cellular ) thì có thể sử dụng được mạng dữ liệu Wifi và cả SIM ( chỉ sử dụng mạng dữ liệu 3G/4G chứ không có chức năng nghe gọi… )

Rõ ràng, với một số người dùng thì chức năng 3G luôn tỏ ra rất quan trọng. Đặc biệt là nhóm đối tượng thường xuyên di chuyển trên đường.

Dù quan trọng, nhưng với giải pháp mở khóa iCloud hiện nay. Những máy iPad có 3G sau khi mở khóa xong đều sẽ bị mất đi chức năng này. Và điều này lại vô tình gây ra những rắc rối không nhỏ với nhóm người dùng nói trên.

Vậy thì, câu hỏi đặt ra lúc này. Đó là giải pháp đổi mainboard sẽ giúp máy giữ lại được chức năng 3G. Thì liệu chúng ta có nên áp dụng giải pháp này hay không?

Có nên đổi mainboard iPad Mini 4 để giữ lại chức năng 3G?

Bạn biết gì về giải pháp đổi mainboard trên iPad?

Sẽ có không ít người dùng có được những cách nhìn nhận khá mơ hồ về khái niệm này. Mình sẽ giải thích một cách đơn giản như sau:

Mainboard tương tự như tất cả ” nội tạng ” của một chiếc Smartphone. Và đổi mainboard, tức là tháo tất cả bộ ” nội tạng ” đó đi ( chỉ còn giữ lại bộ vỏ ) và thay vào một bộ ” nội tạng ” mới.

Điều này sẽ đồng nghĩa, IMEI trên máy và IMEI trên vỏ sẽ hoàn toàn khác nhau, giống như một chú ” tôm ở nhờ ” chẳng hạn.

=>> Tham khảo thêm về giải pháp đổi mainboard tại đây

Tuy nhiên, các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của mainboard được thay thế. Lý do là vì đó là mainboard trên hãng và được cung cấp một chế độ bảo hành khá tốt tại trung tâm

Có nên đổi mainboard iPad Mini 4 để giữ lại chức năng 3G?

Sẽ có không ít người dùng từ chối giải pháp này ngay sau khi đọc được những phân tích nói trên. Tuy nhiên, nếu 3G là không thể thay thế thì giải pháp đổi mainboard sẽ là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc

Dù vậy, các bạn cũng cần phải chấp nhận một số vấn đề sau:

– Đầu tiên là giải pháp này thường không được áp dụng rộng rãi. Do đó, đôi khi không phải muốn là thực hiện được.

– Tiếp theo là mức giá của giải pháp này rất cao. Cao hơn nhiều so với giải pháp mở khóa bằng phần cứng.

– Thao tác này sẽ khiến chiếc iPad Mini 4 của bạn bị mất giá trị đi rất nhiều. Gần như sẽ không có bất kỳ một người dùng nào chấp nhận mua bán, trao đổi một chiếc iPad ” đầu ông này, đuôi bà kia ” như vậy…

=>> Tham khảo: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini 4 giá rẻ uy tín nhất

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến giải pháp đổi mainboard iPad Mini 4. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

iphone bị vô hiệu hóa itunes

Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Màn Hình Lẫn Mật Khẩu iCloud?

Xuất hiện khá thường xuyên, tình trạng người dùng vô tình quên cả mật khẩu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *