Home » Unlock điện thoại » Có Những Tình Trạng Khóa Mạng Nào Cho iPhone XS Softbank?

Có Những Tình Trạng Khóa Mạng Nào Cho iPhone XS Softbank?

Hầu hết mỗi chiếc điện thoại khóa mạng đều mang trên mình trạng thái khóa mạng. Trong đó có iPhone XS có Softbank từ Nhật Bản. Những tình trạng bao gồm: Máy sạch, nợ cước, vào danh sách đen, báo mất.

Unlock iPhone XS Softbank
iPhone XS Softbank có những tình trạng khóa mạng nào?

Những Trạng Thái Khóa Mạng Của iPhone XS Softbank

Máy Clean:

Đây là những trường hợp iPhone XS mua từ nhà mạng Softbank và đang có hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Theo đó nếu người sử dụng đóng cước phí theo hợp đồng đầy đủ thì lúc này máy sẽ ở trạng thái sạch (clean). Với những trường hợp này thì nếu là chủ hợp đồng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà mạng unlock máy lên quốc tế (free sim). Nhưng nếu bạn không phải là chủ hợp đồng thì cần phải nhờ đến các dịch vụ mở mạng.

Máy Unpaid:

Những máy nợ cước là những máy chưa thanh toán hết hợp đồng. Tức là vẫn còn đang trong thời hạn đóng cước hàng tháng. Trạng thái này hiện đang gặp hầu hết trên iPhone XS Softbank. Vì các hợp đồng của nhà mạng sẽ vào khoản 24 tháng, mà iPhone XS chỉ mới được bán ra hơn 3 tháng thôi. Với những máy như vậy thì vẫn unlock lên quốc tế được. Chi tiết bạn xem ở phần dưới nhé.

Máy Blacklist:

iPhone XS Softbank bị blacklist có lẽ sẽ là một điểm không được vui cho lắm. Đây là tình trạng mà máy đã nợ cước nhiều tháng mà chưa đóng cước. Lúc này nhà mạng sẽ đưa thông tin máy vào một danh sách đen đặc biệt. Những máy gặp tình trạng này vẫn có khả năng unlock lên quốc tế được nhưng xác xuất thấp.

Máy Lost:

Những máy báo mất, sẽ là máy do chủ hợp đồng báo mất với nhà mạng. Thực ra cái tên gọi này không hẵn nói là máy bị mất cắp. Nhưng người chủ hợp đồng đã cố tình báo mất máy để được bảo hiểm cấp cho máy mới. Những máy đã báo mất chắc chắn không thể sử dụng tại Nhật được nữa. Do đó những máy này không thể unlock lên quốc tế. Nhưng hiện tại vẫn có thể sử dụng máy với sim ghép. Chi tiết sim ghép thần thánh cho iPhone XS xem tại LINK.

Ở đâu sẽ nhận unlock iPhone XS Softbank có những tình trạng này?

Dịch Vụ Unlock iPhone XS Softbank Tại TPHCM

Tấn Đào Mobile hiện đang nhận mở khóa mạng unlock iPhone XS Softbank. Đến với dịch vụ bạn sẽ nhận được những lợi ích không thể ngờ được. Những tình trạng khóa máy có thể unlock và ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

  • Mua code tiện lợi thông qua IMEI, không cần giữ máy.
  • Thời gian tùy thuộc vào server nhà mạng Softbank.
  • Bảo hành vĩnh viễn
  • Bao cả máy blacklist, nợ cước và clean
  • Tặng phiếu ưu đãi cho các dịch vụ sửa chữa, thay th

Với tình trạng máy báo mất thì không thể unlock và được hỗ trợ sài sim ghép. Giá unlock iPhone XS Softbank bạn vui lòng liên hệ với hotline của Tấn Đào Mobile để biết chi tiết. Vì giá sẽ phụ thuộc theo chính sách của nhà mạng Softbank.

Check Also

Unlock Samsung J3 2018

Mua Code Unlock Samsung J3 (2018) Xách Tay Mỹ Canada

Địa chỉ chuyên mở mạng unlock Samsung J3 2018 với các model như J337A (AT&T), …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *