Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Đâu Là Những Phiên Bản iPhone Nên Và Không Nên Mở Khóa iCloud?

Đâu Là Những Phiên Bản iPhone Nên Và Không Nên Mở Khóa iCloud?

Giải pháp mở khóa iCloud bằng phần mềm vẫn luôn sẳn sàng cho tất cả phiên bản iPhone hiện có. Nhưng có phải là tất cả iPhone hiện tại chúng ta đều nên sử dụng dịch vụ này?

iPhone nào nên và không nên mở iCloud

Mấu chốt của vấn đề này nằm ở mức giá của dịch vụ. Nếu dịch vụ tốt đi kèm một mức giá dễ chịu thì tất cả phiên bản iPhone dính iCloud chúng ta đều nên tiến hành mở khóa. Tuy nhiên, do mức giá mở iCloud bằng phần mềm các phiên bản iPhone lại tương đối cao. Còn giải pháp phần cứng thì không ổn định. 

Do đó, dù muốn hay không thì trong một số trường hợp. Giải pháp bán máy xác đôi khi sẽ tối ưu hơn rất nhiều. 

Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những phiên bản iPhone chúng ta nên và không nên mở khóa.

Những phiên bản iPhone nên mở khóa iCloud

– Đầu tiên, tất nhiên là bộ ba siêu phẩm mới nhất của Apple, iPhone Xs/Xs Max và iPhone Xr. Giá trị của cả ba đều dao động ở mức 20 đến hơn 30 triệu đồng tùy model và phiên bản dung lượng. Trong khi đó, mức giá mở iCloud cho cả ba phiên bản này thường sẽ dao động ở mức từ 5-7 triệu đồng. Một mức chênh lệch khá nhiều so với giá trị máy

– Tiếp đến là iPhone X. Mặc dù đã bị Apple khai tử song siêu phẩm này vẫn được rất rất nhiều người dùng ưa chuộng. Hiện tại mức giá mở iCloud cho dòng máy này dao động ở mức 4-5 triệu đồng. Trong khi đó giá trị của máy có thể lên đến 15-20 triệu đồng tùy phiên bản

– Cuối cùng là bộ đôi iPhone 8/8 Plus. Với giá trị khoảng hơn 10 triệu đồng thì mức giá mở khóa iCloud gần bằng iPhone X vẫn rất đáng để sử dụng so với giải pháp bán máy xác.

=>> Xem thêm: Địa chỉ, mức giá bẻ khóa iCloud iPhone X Xs Xs Max Xr 8 8 Plus… tại Tấn Đào Mobile

Những phiên bản iPhone không nên mở khóa iCloud

– Tất nhiên, đầu tiên là iPhone 5/5C/5S và iPhone SE. Hiện tại thì tất cả đều đã được ngưng sản xuất. Do đó, đa số máy còn tồn đọng trên thị trường đều là máy cũ với giá trị dao động ở mức từ 1 đến dưới 3 triệu đồng. Trong khi đó, mức giá mở iCloud dành cho các phiên bản này hiện cũng có thể dao động ở mức từ 1 – 2 triệu đồng ( tức là gần bằng giá trị máy )

– Tiếp theo là bộ tứ iPhone 6/6 Plus – 6S và 6S Plus. Giá trị sử dụng của 4 phiên bản này đều đã đi xuống khá nhiều, tất nhiên là tỉ lệ thuận với mức giá của nó ( khoảng 3 – 6 triệu với máy like new 99% ). Trong khi đó, giá mở khóa iCloud cũng đã dao động từ 2-3 triệu đồng ( tức khoảng 1/2 giá trị máy )

– Cuối cùng là iPhone 7/7 Plus. Có thể sẽ có một ít sự ngạc nhiên khi mình liệt bộ đôi này vào danh sách không nên mở khóa. Thực tế thì mức giá mở iCloud cả hai dòng máy này cũng chỉ bằng khoảng 1/2 giá trị máy. Tuy nhiên, do giá trị sử dụng của iPhone 7 7 Plus hiện tại là không còn quá cao. Do đó, việc chấp nhận chi phí mở khóa chắc chắn sẽ khiến người dùng phải ít nhiều suy nghĩ.

Dù vậy, trong một số trường hợp. Nếu nhu cầu sử dụng không quá cao hoặc đó là một chiếc máy kỷ niệm chẳng hạn thì việc mở khóa để tiếp tục sử dụng cũng không phải là một quyết định gì đó quá sai lầm. 

Nếu có nhu cầu mở iCloud hay bán máy xác. Vui lòng liên hệ trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

mở khóa iCloud iPhone 11 (XI)

Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPhone 11 (XI) Nhanh Chóng Nhất

Tấn Đào Mobile nhận mở khóa iCloud iPhone 11 bằng phần mềm trên Server Apple. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *