Home » Tin công nghệ » Đây Là Lý Do Mà Apple Ngưng Bán iPhone X

Đây Là Lý Do Mà Apple Ngưng Bán iPhone X

Cùng với sự ra mắt iPhone XS XS Max và Xr thì đó là loại bỏ một số dòng máy iPhone khỏi trang chủ Apple Store. Đó cũng là một lẽ thường niên của họ nhà táo, theo như thường lệ thì iPhone 6s 6s Plus sẽ ngưng bán vì đã ra khá lâu rồi. Nhưng điều bất ngờ trong năm nay đó là việc ngưng bán iPhone X.

Dù mới chỉ ra được tròn 1 năm nhưng iPhone X đã bị Apple ngưng bán. Nếu nói lý do là giá thành cao thì cũng không đúng, vì nó mang đến quá nhiều công nghê nổi bât. Còn nếu nói thiết kế lỗi thời thì lại càng không thì tất cả các dòng máy 2018 của Apple đều có chung thiết kế với iPhone X tai thỏ. Cấu hình thì cũng chẳng thua kém ai. Với những yếu tố như vậy thì do đâu mà iPhone X ra đi.

Nguyên Nhân Apple Ngưng Bán iPhone X

Hãy cùng xem bảng so sánh giữa iPhone X với XS XS Max và Xr nhé:

iPhone X bi khai tu
iPhone X bị ngưng bán vì quá tốt

Nếu so với các dòng máy iPhone XS XS Max thì iPhone X vẫn còn tốt chán. Nếu so với iPhone Xr thì iPhone X còn làm tốt hơn. Đó chính là điều lo ngại từ Apple, iPhone X nếu vẫn còn được bán thì sẽ làm giảm doanh số iPhone Xr XS XS Max. Nhiều bạn có thể nghĩ rằng nếu mua iPhone X thì Apple vẫn có lợi mà. Thì đó hoàn toàn là sai lầm, bời iPhone X đã ra và chi phí sản suất khá cao, đồng thời thêm một lựa chọn nữa cho người dùng thì càng khiến họ khó lựa chon. Điều nên làm đó là tập trung chính vào sản phẩm mới nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất. Chính vì đó mà Apple ngưng bán iPhone X. 

Nhưng qua so sánh thì bạn cũng thấy rồi đấy, hơn nữa giá iPhone X hiện cũng đã giảm rất nhiêu. Dù rằng Apple Store ngưng bán iPhone X nhưng hiện tại các nhà mạng nước ngoài như AT&T T-mobile AU Docomo vẫn đang được bán. Nếu bạn muốn thì bạn cũng có thể hốt một em xách tay sau đó về mở khóa mạng là ngon liền.

Xem thêm cách mua code unlock iPhone X bằng số IMEI:

Chuyên Unlock iPhone X 8 8 Plus Bằng Code Giá Rẻ Nhất

Check Also

2 model iPhone 7 7 Plus ghép sim cực khó khăn

#16/11/2019 – iPhone 7 7 Plus Và Những Model Ghép Sim Cực Khó

Không ít cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường đã tạm ngưng cung cấp dịch …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *