Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPad Air Bản 3G/Wifi Giá Rẻ Nhất

Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPad Air Bản 3G/Wifi Giá Rẻ Nhất

Bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm chuyên mở khóa iCloud iPad Air bản 3G/Wifi trước sự xuất hiện của hàng trăm trung tâm khác nhau tại TPHCM?

Hãy tham khảo thông tin dịch vụ này tại Tấn Đào Mobile

mở khóa iCloud iPad Air 3G/Wifi

Thông tin chi tiết dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 1/Air 2 phiên bản 3G/Wifi

Mở iCloud iPad luôn là một dịch vụ khó và đòi hỏi kỹ thuật khá cao. Do đó, việc các bạn lựa chọn một trung tâm thật sự chất lượng là điều bắt buộc nếu bạn muốn dịch vụ diễn ra một cách suôn sẽ nhất.

Quá trình thực hiện giải pháp này diễn ra như sau: 

Trung tâm sẽ mua một mã số Serial Number mới trên Server Apple. Sau đó tiến hành nạp mã Serial này vào máy. Lúc này tài khoản iCloud cũ sẽ bị xóa vĩnh viễn, tất cả những dữ liệu sẽ biến mất hoàn toàn.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là một giải pháp vĩnh viễn. Tài khoản cũ này sẽ không bị dính trở lại sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, sẽ có một hạn chế khá lớn khi bẻ khóa iCloud iPad Air bản 3G/Wifi đó là tính năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa và chỉ sử dụng được Wifi.

=>> Xem thêm: So sánh giải pháp mở khóa iCloud phần mềm và phần cứng

Lợi thế của Tấn Đào Mobile so với các trung tâm khác trong khu vực

Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giải pháp di động tại TPHCM và Đà Nẵng. Tấn Đào Mobile luôn cố gắng mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

  • Trung tâm mang đến quý khách hàng một dịch vụ với thời gian cực nhanh, chỉ dao động ở mức từ 1-3 ngày xử lý. Đồng thời mức giá bẻ khóa iCloud iPad Air 3G/Wifi cũng tương đối tốt so với các trung tâm khác trong khu vực. Tham khảo ở phần dưới của bài viết
  • Cam kết xóa tài khoản iCloud iPad Air vĩnh viễn, không lock lại. Trung tâm bảo hành lâu dài tại trung tâm
  • Không làm ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng nào trên máy. Một số chính sách như bảo hành… vẫn được giữ nguyên
  • Trước khi tiến hành xử lý, khách hàng sẽ được ký tên niêm phong lên những linh kiện quan trong như màn hình, pin… để đảm bảo được rằng máy luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất…

Mức giá mở khóa iCloud iPad Air 1 2 bản 3G/Wifi

Khác với bộ ba iPad 2/3/4 ( giá mở iCloud bản Wifi cao hơn 3G/Wifi ). Thì iPad Air và tất cả phiên bản iPad khác, mức giá mở khóa iPad Air 1 3G/Wifi bị dính iCloud sẽ cao hơn bản Wifi một chút.

Cụ thể, giá mở khóa iCloud iPad Air 2 và Air 1 bản 3G/Wifi dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng và không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào ngoài thời gian. 

Với iPad Air, mức giá bán máy like new hiện tại rơi vào khoảng 6-7 triệu đồng. Do đó, với khoảng 1 triêu cho giải pháp mở khóa iCloud xem ra cũng không quá khó để chấp nhận.

Trên đây là những thông tin về giải pháp mở iCloud iPad Air 3G/Wifi. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

hướng dẫn báo mất iPhone iPad

Cách Báo Mất iPhone iPad Bằng iCloud Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Số lượng iPhone/iPad bị dính iCloud xuất hiện tương đối nhiều và ngày có xu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *