Home » Sửa Chữa » Ở Chổ Nào Thay Chân Sạc iPad Air 1 2 Chính Hãng?

Ở Chổ Nào Thay Chân Sạc iPad Air 1 2 Chính Hãng?

Bạn muốn thay chân sạc iPad Air 1 2 chính hãng ở một nơi uy tín. Bạn cần tìm trung tâm thay cáp chân sạc iPad Air 1 2 zin tháo máy giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng.

Thay chan sac iPad Air 2
Ở đâu thay chân sạc zin cho iPad Air 1 2?

Có Nên Chọn Thay Chân Sạc iPad Air 1 2 Loại Zin Tháo Máy?

Cáp chân sạc zin tháo máy là gì? Cáp chân sạc iPad Air 1 2  zin tháo máy là linh kiện được tháo từ một chiếc iPad ra. Những chiếc iPad này là những chiếc iPad bị bể màn hình hư hỏng bộ phân nào đó. Nhưng vẫn còn sử dụng tốt bộ phận cáp chân sạc. Hoặc nó được tháo ra từ máy dính iCloud, máy này chỉ bị khóa iCloud mọi linh kiện khác đều hoạt động tốt. Khi đó máy không sài được nên sẽ được tháo ra để lấy linh kiện thay thế cho các máy khác.

Đây là loại linh kiện mà hầu hết các trung tâm sửa chữa đều ưa chuộng. Không phải là các trung tâm ưa chuộng mà thực tế là khách hàng của họ hài lòng, thích điều đó. Bởi những linh kiện này đã được chính Apple sản xuất, đồng thời linh kiện được tháo từ trong máy ra nên sẽ có mức giá tốt hơn.

Loại Này Khác Gì So Với Loại Zin Chính Hãng?

Với cáp chân sạc zin chính hãng thì là loại linh kiện được chính Apple sản xuất. Loại linh kiện này thì chưa được qua sử dụng. Tức là Apple sản xuất linh kiện này nhằm phục vụ bảo hành, thay thế cho những khách hàng của họ. Qua đó các linh kiện này sẽ được phân phối đến các trung tâm dịch vụ bảo hành khác. Từ thông tin đó bạn cũng thấy rằng loại zin tháo máy và chính hãng sẽ không khác nhau về chất lượng. Nhưng sẽ có giá khác nhau vì nếu nhập linh kiện trực tiếp từ Apple sẽ có giá cao hơn. 

Như vậy, việc lựa chọn thay chân sạc iPad Air 1 2 zin tháo máy là hoàn toàn hợp lý.

Ở Đâu Thay Chân Sạc iPad Air 1 2 Uy Tín Tại TPHCM

Tấn Đào Mobile – Một trung tâm được đánh giá hàng đầu trong các dịch vụ chăm sóc thiết bị di động. Nội trội trong đó có mảng dịch vụ sửa chữa iPhone iPad rất được sự tin tưởng từ người dùng. Khi đến với dịch vụ thay cụm chân sạc iPad Air 1 2 các bạn sẽ nhận được những lựa chọn và ưu đãi sau.

  • Bạn được phép lựa chọn loại linh kiện zin chính hãng hoặc zin tháo máy.
  • Bạn được quyền yêu cầu nhân viên kỹ thuật thay thế trước mắt bạn.
  • Chắc hẵn khi thay thế linh kiện thì sẽ được bảo hành tối thiểu là 6 tháng.
  • Được giảm giá lên đến 50% khi mua thêm phụ kiện tại trung tâm.
  • Tặng phiếu ưu đãi cho các dịch vụ lần sau
  • Hỗ trợ chép dữ liệu, cài ứng dung bản quyền miễn phí.

Các bạn có thể xem chi tiết về quá trình thay chân sạc tại ĐÂY.

Mọi chi tiết các bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline. Hoặc liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ tại chân trang. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể “An tâm trên tay” chiếc máy của mình rồi.

Check Also

Mo mang hinh iPhone 7 Plus

Cách Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus Nhanh Chóng

Sửa chữa điện thoại nói chung hay iPhone nói riêng thì việc đảm bảo sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *