Home » Unlock điện thoại » Dịch Vụ Unlock iPhone Xs Xs Max Xr Đang HOT Lên Nhờ eSim

Dịch Vụ Unlock iPhone Xs Xs Max Xr Đang HOT Lên Nhờ eSim

Sau một khoảng thời gian yên ắng, dịch vụ unlock iPhone Xs Xs Max và Xr đang dần quay trở lại khi số lượng máy nhận vào đang tăng lên khá nhiều. Và một trong những lý do chính thúc đẩy sự nỗi dậy này, không gì khác đó chính là eSim

unlock iPhone Xs Xs Max Xr để sử dụng eSIm

Sức hút của bộ ba iPhone Xs Xs Max hay Xr thời điểm mới ra mắt là không thực sự tốt, đặc biệt là phiên bản iPhone Xr. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì những chuyển biến tích cực đã bắt đầu xuất hiện khi số lượng iPhone Xs Xs Max Xr xuất hiện nhiều hơn. Cùng với đó là những phiên bản máy lock xách tay từ thị trường nước ngoài.

Có một điều không ai có thể phủ nhận được, eSim chính là ” linh hồn ” của những chiếc iPhone phiên bản mới này. Và không gì khác, đây chính là một trong những lý do khiến iPhone Xs Xs Max và Xr đang xuất hiện khá nhiều tại nước ta

eSim – Sự nâng cấp lớn nhất của iPhone Xs/Xs Max/Xr so với iPhone X

Nếu xét về thiết kế thì iPhone Xs Xs Max giống đến 99% so với iPhone X ( trừ kích thước màn hình ). Còn iPhone Xr thì chưa bao giờ được đánh giá cao ở khoản này.

Trong khi đó, những sự nâng cấp về cấu hình, dung lượng… rõ ràng là không đủ để người dùng chấp nhận iPhone Xs/Xs Max với một khoảng chênh lệch quá lớn so với iPhone X.

Điều này cũng lý giải tại sao iPhone Xs Xs Max hay Xr thời gian đầu gặp phải khá nhiều khó khăn so sức mua không cao. Người dùng vẫn có xu hướng tìm đến iPhone X nhiều hơn, bất chấp nó đã chính thức bị Apple khai tử ngay trong thời điểm xuất hiện bộ ba này.

Có chăng, điểm nổi bật duy nhất để một số người dùng tìm đến iPhone Xs Xs Max hay Xr đó chính là eSim. Một trong những nâng cấp mang tính đột phá nhất của Apple khi lần đầu tiên tích hợp 2 sim lên các thiết bị iPhone của mình. 

eSim mới chỉ hỗ trợ các nhà mạng Việt Nam thời gian gần đây

Ở thời điểm đó thì các nhà mạng tại nước ta chưa hỗ trợ eSim. Và những thiết bị iPhone Xs Xs Max hay Xr đều chỉ có thể sử dụng được 1 sim bất chấp nó là máy quốc tế hay máy lock. Điều này lại một lần nữa khiến bộ ba siêu phẩm này gặp khó tại thị trường nước ta khi sự nâng cấp đáng kể nhất cũng đã tạm thời bị vô hiệu hóa.

Tuy nhiên, hiện tại thì các nhà mạng lớn ở nước ta như Vina, Mobifone hay Viettel đều đã hỗ trợ eSim. Do đó, lúc này người dùng đã có thể sử dụng được 2 sim với một sim vật lý và 1 eSim hoàn toàn bình thường.

Lúc này, việc các nhà mạng Việt Nam hỗ trợ eSim tương tự như một cứu cánh của Apple với iPhone Xs/Xs Max/Xr tại thị trường nước ta

iPhone Xs Xs Max Xr lock vẫn có thể sử dụng được eSim tại nước ta

Hiện tại, không chỉ những phiên bản máy chính hãng được bán ra tại thị trường nước ta. Mà những chiếc máy lock được xách tay từ các thị trường Mỹ Nhật Canada Châu Âu Hàn Quốc… về vẫn có thể sử dụng 2 sim với eSim. Tất nhiên, điều kiện đủ là nó phải được unlock bằng code quốc tế ( sim ghép thì không hỗ trợ nhé )

=>> Tham khảo: Tại sao Việt Nam luôn là mảnh đất tiềm năng của iPhone lock ?

Nhu cầu unlock iPhone Xs Xs Max Xr để sử dụng eSim đang tăng cao thời gian gần đây. Các bạn quan tâm đến giải pháp này vui lòng tham khảo thông tin bên dưới

Dịch vụ unlock iPhone Xs Xs Max Xr

Với giải pháp unlock lên quốc tế bằng code, các bạn sẽ được trải nghiệm một chiếc iPhone Xs Xs Max Xr 2 sim với đầy đủ các tính năng được Apple tích hợp.

Về code unlock, các bạn có thể yên tâm bởi chính sách bảo hành vĩnh viễn. Code unlock iPhone Xs Max Xs Xr được chúng tôi order trực tiếp từ Server.

Thông thường, thời gian chờ code unlock sẽ dao động ở mức từ 3-10 ngày tùy nhà mạng. Mức giá thì cũng tương đối cao nếu nó là máy blacklist hay còn hợp đồng. Tuy nhiên, rõ ràng thì nó vẫn rất đáng để các bạn chấp nhận.

Tại Tấn Đào Mobile, trung tâm hỗ trợ mua code iPhone Xs Xs Max Xr cho tất cả các nhà mạng Mỹ ( AT&T T-Mobile Sprint Verizon Metro PCS Cricket… ), mạng Mỹ ( Docomo Au KDDI Softbank… ), mạng Canada ( Bell Telus Fido Roger,… ), Châu Âu, Hàn Quốc…

Trung tâm chúng tôi xử lý 100% bằng phần mềm qua IMEI. Cam kết không giữ máy hay tháo máy của khách hàng. Đồng thời tất cả chức năng, chính sách của máy cũng sẽ được đảm bảo.

Video tham khảo cách unlock iPhone Xs Xs Max Xr

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ unlock iPhone Xs Xs Max Xr hiện tại. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Unlock iPhone 12 Pro Max copy

Chuyên Unlock iPhone 12 12 Pro 12 Pro Max Giá Rẻ Nhất TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile nhận mở mạng iPhone 12 Pro Max 12 Pro bằng code quốc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *