Home » Unlock điện thoại » Dịch Vụ Unlock Samsung Note 20 Plus/Note 20 Ultra Tại HCM Đà Nẵng

Dịch Vụ Unlock Samsung Note 20 Plus/Note 20 Ultra Tại HCM Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu mua code unlock Samsung Note 20 Plus 5G hay Note 20 Ultra lock AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon, Docomo, Au hay Softbank…. lên quốc tế vĩnh viễn ??
Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên mở mạng Samsung Note 20/Note 20 Plus/Note 20 Ultra xách tay Mỹ Nhật Canada bằng code giá rẻ uy tín nhất tại khu vực TPHCM Đà Nẵng ??
Unlockdienthoai24h.vn – sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn

unlock samsung note 20 Plus

” Flagship mùa hè 2020 ” của Samsung chứng kiến sự đột phá lớn trong thiết kế lẫn những tính năng đi kèm, thế hệ Samsung Note 20/Note 20 Plus chứng kiến nhiều sự thay đổi từ ngoại hình cho đến hiệu năng. Rõ ràng, sức hút đến từ siêu phẩm này là không thể bàn cãi. Và trong bối cảnh những chiếc máy được mua chính hãng tại Việt Nam luôn có giá khá cao. Thì ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một giải pháp mở khóa dành cho những chiếc Samsung Note 20 bị khóa mạng xách tay từ các thị trường nước ngoài về và được mua mới mức giá kỳ rẻ, UNLOCK SAMSUNG GALAXY NOTE 20 ULTRA

Sơ lược về Samsung Note 20 Note 20 Ultra khoá mạng và giải pháp mở mạng

Nếu bạn là những người dùng lần đầu tiên sở hữu một chiếc máy xách tay từ nước ngoài hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về các giải pháp UNLOCK. Thì đây chắc chắn là những thông tin cực kỳ mới mẻ mà các bạn cần trang bị cho riêng mình…

Samsung Note 20 Ultra lock là gì ?

Là những chiếc máy được mua tại nhà mạng ở các thị trường nước ngoài. Chúng ta thường bắt gặp một số nhà mạng tiêu biểu như AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon, Metro PCS hay Cricket của Mỹ. Bell, Tellus, Fido, Roger của Canada hay Docomo Softbank, Au KDDI của Nhật Bản….

Người dùng chỉ cần mất một khoảng phí nhỏ để sở hữu máy thay vì cả nghìn đô như ở nước ta. Tuy nhiên, máy sẽ bị khóa mạng và chỉ sử dụng duy nhất được sim của nhà mạng bán ra. Tức là khi xách tay về Việt Nam, 100% sẽ không sử dụng được sim Viettel, Vina hay Mobile cho đến khi nó được UNLOCK.

UNLOCK SAMSUNG NOTE 20 Plus là gì ?

Là một giải pháp mở khóa mạng, giúp máy sử dụng được 100% sim của các nhà mạng trên thế giới. Qua đó, biến máy từ bản lock thành bản quốc tế vĩnh viễn.

Ở đây, giải pháp sẽ là mua code unlock từ nhà mạng để mở khóa. Tất nhiên, người dùng sẽ mất một khoảng phí dịch vụ. Song, giá mua code Samsung Note 20 nói riêng và Android nói chung đều tương đối dễ chịu.

Dịch vụ UNLOCK Samsung Note 20 Ultra Note 20 Plus bằng code tại HCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile là một trung tâm chuyên cung cấp các giải pháp di động hàng đầu tại khu vực TPHCM Đà Nẵng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Trung tâm sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn với những cam kết dưới đây…

Những cam kết tại trung tâm

  • Máy lên quốc tế vĩnh viễn, sử dụng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới.
  • Thực hiện mở khóa mạng Samsung Galaxy Note 20/ Note 20 Plus hay Note 20 Ultra cực kỳ nhanh chóng. Đồng thời, mức giá mở khóa cũng tương đối rẻ so với các trung tâm khác. Chi tiết có thể tham khảo ở phần dưới của bài viết
  • Unlock bằng phần mềm 100%, trung tâm cam kết không tháo máy, giữ máy hay can thiệp phần cứng của máy.
  • Khách hàng sẽ được ký tên niêm phong. Qua đó, trung tâm sẽ đảm bảo 100% sự an toàn của thiết bị
  • Thời gian bảo hành của dịch vụ unlock Samsung Note 20/ Note 20+ là vĩnh viễn. Cam kết không bị lock lại sau một thời gian sử dụng.
  • Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến bất kỳ một chức năng hay chính sách nào của máy.

Thời gian mở mạng Samsung Note 20 Plus Note 20 là bao lâu?

Các dòng máy Android nói chung và Samsung Note 20 nói riêng. Đều có thời gian mua code unlock tương đối nhanh.

Cụ thể, thời gian mua code unlock Note 20, Note 20 Plus chỉ dao động ở mức từ 15 – 60 phút. Code unlock sẽ được trả về từ Server, trung tâm sẽ tiến hành nhập code unlock và khách hàng sẽ được nhận máy ngay tại trung tâm.

Mua code unlock Samsung Note 20 Ultra 5G giá bao nhiêu?

Tương tự như thời gian xử lý, mức giá mở khóa Samsung Note 20 hay Note 20 Plus cũng tương đối dễ chịu. Tuy nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố sau đây:

– Phiên bản máy là gì ?

Chúng ta có 3 phiên bản Samsung Note 20 ( Note 20, Note 20 Plus và Note 20 Ultra). Mỗi phiên bản có thể sẽ có một mức giá unlock hoàn toàn khác nhau

– Nhà mạng lock là gì ?

Chiếc Samsung Note 20/Note 20+/ Note 20 Ultra của bạn xách tay từ nước nào về ( Mỹ, Nhật, Canada hay Châu Âu… ?? ). Chúng ta có một số phiên bản máy với các mã lần lượt với Note 20 N980U N980U1 N980F N980J N980W và Note 10 Plus là N983U N983U1 N983F N983J N983W và Note 20 Ultra N985U N985U1 N985F N985J N985W

Và… nó bị lock bởi nhà mạng nào ( AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon, Metro PCS, Cricket, Docomo, Au, Softbank… ?? )

nha-mang-lock-samsung-note-20

Tương tự, mỗi nhà mạng cũng sẽ có một mức giá unlock khác nhau. Đây là yếu tố tác động nhiều nhất đến mức giá của dịch vụ này.

– Tình trạng hiện tại của máy là gì ?

Samsung Note20/Note 20+ hay Note 20 Ultra của bạn là máy sạch ( Clean ) hay đang trong tình trạng hợp đồng, nợ cước, blacklist…. ?

=>>> Mặc dù mức giá unlock Samsung Note 20 bị phân cấp bởi một số yếu tố. Song, mức chênh lệch là không quá cao. Do đó, nếu đang sở hữu một chiếc Samsung Note20/Note 210 Plus xách tay. Thì đây hoàn toàn không phải là một vấn đề mà bạn nên quan tâm quá nhiều…

Video tham khảo cách nhập code unlock Samsung Note 20 Ultra

Liên hệ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ unlock Samsung Note 20 Plus và Note 20 Ultra. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Địa chỉ unlock iPhone 13 Pro Max

Mua Code Unlock iPhone 13 Pro Max 13 Pro 13 Mini Tại HCM Đà Nẵng

Contents1 Trung Tâm Unlockdienthoai24h.vn nhận Unlock iPhone 13 Pro Max 13 Pro 13 Mini bằng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *