Home » Unlock điện thoại » Chuyên Độ 2 Sim Samsung Galaxy Note 10 Giá Rẻ Nhất

Chuyên Độ 2 Sim Samsung Galaxy Note 10 Giá Rẻ Nhất

Tấn Đào Mobile chuyên cung cấp giải pháp độ 2 sim Samsung Galaxy Note 10 xách tay Hàn Quốc Châu Âu. Nâng cấp Samsung Note 10 từ 1 sim lên 2 sim uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

độ 2 sim Samsung Galaxy Note 10
độ 2 sim Samsung Note 10 ở đâu?

Giải pháp nâng cấp 2 sim Samsung Galaxy Note 10

Đa phần những thiết bị Samsung xách tay từ nước ngoài về Việt Nam đều là bản 1 sim. Và đó cũng là lý do thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ độ 2 sim tại thị trường nước ta.

Mặc dù không phải 100% thiết bị đều có thể áp dụng được giải pháp. Song, chừng đó là không đủ để ngăn chặn độ HOT của dịch vụ này.

Để độ được một chiếc Samsung Note 10 lên 2 sim. Đầu tiên, các trung tâm sẽ tiến hành kết nối hệ thống để mua một mã code 2 sim. Sau đó, đưa máy thành phiên bản 2 IMEI ( điều kiện tiên quyết để chạy được 2 sim ). Và bước cuối cùng là sử dụng khay 2 sim lắp vào máy.

Nghe có vẻ khá đơn giản. Song, đây hoàn toàn không phải là một dịch vụ dễ. Những sự cố phát sinh hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn gặp phải bất kỳ một sai sót nào trong quá trình xử lý.

Dịch vụ độ 2 sim Samsung Galaxy Note 10 tại Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile – Trung tâm dịch vụ di động tại TPHCM và Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả những giải pháp phần cứng, phần mềm cho Samsung Galaxy Note 10 và tất cả những dòng máy đến từ những nhà sản xuất khác nhau.

Tại sao nên nâng cấp hai sim tại trung tâm chúng tôi.

  • Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ ký thuật viên có năng lực cao. Trung tâm đã khắc phục, xử lý thành công hầu hết tất cả các lỗi xuất hiện trên các thiết bị di động trên thị trường.
  • Đối với dịch vụ độ 2 sim Samsung Galaxy Note 10 chúng tôi thực hiện bằng phần mềm thành công 100%.
  • Chúng tôi cam kết không giữ máy, tháo máy hay thao tác trên các bộ phận phần cứng của máy. Trong trường hợp buộc phải giữ máy lại, khách hàng sẽ được tiến hành ký tên niêm phong lên máy để đảm bảo rằng máy luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất.
  • Thời gian thực hiện dịch vụ độ 2 sim Samsung Note 10 vô cùng nhanh chóng. Thậm chí khách hàng hoàn toàn có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm.
  • Mức giá dịch vụ tại đây cũng được chúng tôi cắt giảm khá nhiều để có thể hỗ trợ tốt nhất những nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
  • Trung tâm cam kết, sau khi thực hiện nâng cấp 2 sim Samsung Note 10 thành công máy sẽ hoạt động ổn định cả hai sim. Ngoài ra thì các chức năng khác cũng hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì.

Độ 2 sim Samsung Galaxy Note 10 giá bao nhiêu?

Tương tự như giải pháp unlock. Thời điểm đầu mới xuất hiện thì mức giá độ 2 sim Samsung Note 10 cũng sẽ tương đối cao. Có thể lên đến 1 vài triệu đồng.

Tuy nhiên, khi giải pháp bắt đầu trở nên phổ biến thì mức giá dịch vụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Để biết chính xác mức giá theo từng thời điểm các bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Những phiên bản Samsung Note 10 hỗ trợ dịch vụ

Hiện tại chỉ có 2 phiên bản máy xách tay từ thị trường Hàn Quốc và Châu Âu mới có thể nâng cấp lên 2 sim đối với Samsung Note 10. Những thị trường có số lượng máy xách tay lớn về nước ta như Mỹ và Nhật Bản hiện vẫn chưa thể áp dụng giải pháp độ 2 sim

  • Độ 2 sim Samsung Galaxy Note 10 Châu Âu
  • Nâng cấp 2 sim Samsung Galaxy Note 10 Hàn Quốc
  • Độ Samsung Galaxy Note 10 lên 2 sim tất cả tình trạng
  • Nâng cấp Samsung Galaxy Note 10 lên 2 sim đối với máy chạy chip Exynos

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu độ 2 sim Samsung Note 10. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Unlock Samsung J3 2018

Mua Code Unlock Samsung J3 (2018) Xách Tay Mỹ Canada

Địa chỉ chuyên mở mạng unlock Samsung J3 2018 với các model như J337A (AT&T), …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *