Home » Tin công nghệ » Độ 2 SIM Samsung Note 9 Hàn – Nhất Định Phải Đến Tấn Đào Mobile

Độ 2 SIM Samsung Note 9 Hàn – Nhất Định Phải Đến Tấn Đào Mobile

Bạn cần nâng cấp, độ 2 sim samsung Note 9 xách tay Hàn Quốc. Khách hàng nhất định phải đến Tấn Đào Mobile, nếu không bạn sẽ lại hối tiếc. Bởi vì…

Độ 2 sim Samsung Galaxy Note 9

Mức Giá Độ 2 SIM Samsung Note 9 Cạnh Tranh

Trước đây, khi siêu phẩn Samsung Note 9 ra mắt chưa đầy một tháng thì bắt đầu rộ lên dịch vụ độ 2 sim cho Note 9.

Lúc này lượng máy Samsung Note 9 xách tay Hàn quốc đang có giá rất rẻ. Về mặt cấu hình thì Samsung Note 9 Hàn chung cấu hình với máy Việt Nam (cùng xử dụng chip Exynos 9810). Do đó việc máy có hỗ trợ hai sim là điều tất yếu. Nhưng vì một lý do nào đó mà nhà sản xuất chỉ thiết lập 1 sim trên chiếc máy có phần cứng 2 sim này. Nhờ đó mà dịch vụ độ 2 sim cho Samsung Note 9 Hàn đang rất hot. Nhưng mức giá hiện giờ vẫn đang rất cao, dao động từ 1 triệu 5 cho đến 2 triệu đồng. Con số đó là quá nhiều để có thể bỏ ra.

Đến bây giờ thì dịch vụ này cũng không còn mới mẻ gì nữa. Cùng với đó là mức giá mua code 2 SIM tại Tấn Đào Mobile đưa ra là rẻ nhất. Chỉ từ 400 – 500K là bạn đã có thể lên 2 sim cho chiếc dế yêu Note 9 của mình rồi. Dịch vụ bao gồm trọn gói “Viết IMEI sim 2 + Up rom 2 sim samsung Note 9 N960N”. Không những vậy mà khách hàng còn được hỗ trợ rất nhiều về phần mềm, dữ liệu, thiết lập sử dụng,…

Dịch Vụ Độ 2 SIM Samsung Note 9 Nhanh Chóng (Lấy Liền)

Giá rẻ thật sự là một yếu tố cực kì trọng yếu để bạn lựa chọn chúng tôi. Nhưng bạn cũng sẽ không khỏi hài lòng với thời gian lên 2 sim cho Samsung Note 9 N960N. Nhanh thôi, chỉ 30 phút chiếc Note 9 đã được hô biến từ 1 sim thành 2 sim rồi. Mức thời gian quá chóng mặt, giúp bạn có thể đợi và lấy ngay tại chổ. Vậy thì còn điều gì khiến bạn chần chừ chưa chọn Tấn Đào Mobile?

Độ Ổn Định Cao – Bảo Hành Vĩnh Viễn

Riêng với dịch vụ độ 2 sim Samsung Note 9, bạn sẽ nhận ngay gói bảo hành vĩnh viễn. Việc thực hiện hoàn toàn 100% phần nên mọi chức năng sẽ chẳng bị ảnh hưởng. Đi kèm với đó là máy sau khi được viết IMEI 2 thì sẽ được up rom quốc tế 9.0 cho Samsung Note 9 Hàn. 

Thêm nữa là với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì cho dù Samsung Note 9 của bạn đã nhảy knox 0x01. Hoặc đã can thiệp root máy, cài TWRP. Thì chúng tôi vẫn nhận độ 2 sim cho Samsung Note 9 thành công 100%.

Một số hình ảnh độ 2 sim note 9 done:

Do-2-sim-note-9-1
Do-2-sim-note-9-1
Do-2-sim-note-9-2
Do-2-sim-note-9-2

Hưởng Nhiều Ưu Đãi

Hết lợi ích này đến lợi ích khác, lợi ích chính đến lợi ích thêm. Bạn sẽ được giảm ngay 50% chi phí mua key 2 sim và dán cường lực UV keo nước.

Cuong luc note 9

Để tri ân khách hàng chúng tôi sẽ tặng bạn những chiếc phiếu ưu đãi cho dịch vụ sửa chữa (Voucher).

Hãy đến đến ngay Tấn Đào Mobile để góm ưu đãi nhé.

Xem thêm: Độ 2 sim samsung Note 9 N960F xách tay Châu Âu, Ấn Độ, Úc

Check Also

2 model iPhone 7 7 Plus ghép sim cực khó khăn

#16/11/2019 – iPhone 7 7 Plus Và Những Model Ghép Sim Cực Khó

Không ít cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường đã tạm ngưng cung cấp dịch …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *