Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Giá Mở Khóa iCloud iPad 2 Bản Wifi Và 3G Tại Tấn Đào Mobile

Giá Mở Khóa iCloud iPad 2 Bản Wifi Và 3G Tại Tấn Đào Mobile

Là một phiên bản máy xuất hiện đã khá lâu. Do đó, không quá ngạc nhiên khi giá trị của iPad 2 gần như đã chạm đáy ở thời điểm hiện tại. Vậy nên, dễ hiểu khi một trong những dịch vụ có mức giá chung luôn khá cao là mở khóa iCloud cũng trở nên khá tầm thường với phiên bản máy này.

Nhưng tầm thường ở đây là bao nhiêu ? Liệu nó có còn xứng đáng với giá trị đã quá thấp của iPad 2 và nếu cần một trung tâm mở khóa thật sự uy tín. Thì đâu sẽ là nơi có thể đáp ứng mọi tiêu chí đặt ra ??

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

giá mở khóa iCloud iPad 2 Wifi và 3G
giá mở khóa iCloud iPad 2 Wifi và 3G

iPad 2 – giá trị đã rất thấp nhưng… thấp cỡ nào?

Về giá trị thực tế. Hiện nay chúng ta có thể mua lại một chiếc iPad 2 cũ đã qua sử dụng với mức giá chỉ tầm 1- 2 triệu đồng. Điều này cũng khá dễ hiểu khi iPad 2 ra mắt đến nay cũng đã hơn 8 năm. Một khoảng thời gian đủ để iPad 2 chính thức lùi sâu vào di vãng.

Về giá trị sử dụng. Tất nhiên, chúng ta khó có thể trông chờ vào khả năng chiến game 3D trên máy. Thậm chí, một chút đa nhiệm, một chút game đồ họa thấp đôi khi cũng đã gây ra những khó khăn nhất định cho máy.  

Vậy nên, đa số người dùng iPad 2 đều chỉ sử dụng cho chức năng nghe nhạc và xem phim. Về những tính năng này thì iPad 2 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt, không có vấn đề gì phát sinh.

=>> Xem thêm: Mở khóa iCloud iPad 2 3 4 và những bất cập cần biết

Giá mở khóa iCloud iPad 2 là bao nhiêu?

Những phân tích nói trên cũng đã đủ để chúng ta xác định được khoảng giá dao động của dịch vụ iCloud rồi đúng không ? Khá rẻ…

Đúng như vậy, hiện tại giá mở khóa iCloud iPad 2 bản 3G có giá 450 nghìn đồng. Trong khi đó, mở khóa iCloud iPad 2 bản Wifi có giá 600 nghìn đồng. Thông tin được mình cập nhật ngày 24/02 tại trung tâm Tấn Đào Mobile. 

Lưu ý: Mức giá dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian.

Đâu là địa chỉ mở khóa iPad 2 bị dính iCloud uy tín nhất?

Có khá nhiều trung tâm khác nhau chuyên nhận dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 tại TPHCM Đà Nẵng. Chúng ta có thể điểm qua một số trung tâm như Tấn Đào Mobile, Unlockdienthoai24h, Viettopcare, MaxMobile hay 2C Mobile…

Do là một dịch vụ phần cứng ( buộc phải tháo, mở máy và can thiệp trên mainboard ). Do đó, việc đầu từ thời gian để tìm hiểu một trung tâm thật sự uy tín là hết sức cần thiết.

Nếu các bạn có nhu cầu mở khóa bằng phần mềm trên Server để đảm bảo sự an toàn của máy thì có thể yêu cầu dịch vụ tại trung tâm. Tuy nhiên, dịch vụ này có giá rất cao và xác suất thường khá thấp. Vậy nên, với iPad thì giải pháp phần cứng sẽ luôn tối ưu hơn phần mềm ở mọi phiên bản máy.

=>> Dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 tại Tấn Đào Mobile

Video tham khảo cách mở khóa iCloud iPad 2 bằng Bypass

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

iphone bị vô hiệu hóa itunes

Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Màn Hình Lẫn Mật Khẩu iCloud?

Xuất hiện khá thường xuyên, tình trạng người dùng vô tình quên cả mật khẩu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *