Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Giá Từ 3-4 Triệu Đồng. Bạn Sẽ Mở Khóa iCloud iPhone 7 7 Plus?

Giá Từ 3-4 Triệu Đồng. Bạn Sẽ Mở Khóa iCloud iPhone 7 7 Plus?

Với một chiếc iPhone 7 7+ bị dính iCloud và mức giá mở khóa lên đến 3-4 triệu đồng. Bạn sẽ chấp nhận chi phí cho dịch vụ này?

có nên mở iCloud iPhone 7 7 Plus

Mở iCloud iPhone luôn có giá cao ngất ngưỡng bất chấp model đời thấp

Nếu những model iPhone đời cao như iPhone X Xs Xs Max hay Xr có giá mở khóa iCloud cao thì cũng là điều hết sức dễ hiểu.

Tuy nhiên, ngay cả những model đời thấp như iPhone 6 6S hay 7 7 Plus cũng rơi vào trường hợp tương tự khi mức giá mở iCloud iPhone 7 7 Plus luôn rơi vào khoảng 3-4 triệu đồng. Còn iPhone 6 hay 6S cũng dao động từ 2-3 triệu đồng tùy trung tâm

Mức giá này có thể nói là rất cao và bằng khoảng 1/2 giá trị của một chiếc máy like new 99% được bán tại nhiều trung tâm. Do đó, việc người rơi vào tình cảnh này chắc chắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng phân vân không biết có nên chọn dịch vụ mở khóa hay là chấp nhận chi phí để ” lên đời ” một chiếc iPhone đời cao hơn.

Vậy còn bạn, bạn sẽ lựa chọn giải pháp nào?

=>> Tham khảo : So sánh giá mở khóa iCloud iPhone Clean và Blacklist ?

Bạn sẽ chấp nhận chi phí để mở iCloud iPhone 7 7 Plus?

Tất nhiên, tùy vào nhu cầu của mỗi người và sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiên nếu đánh giá một cách khách quan. Thì iPhone 7 và 7 Plus vẫn còn được đánh giá rất cao về hiệu năng với một khả năng xử lý khá tuyệt vời.

Theo khảo sát tại Tấn Đào Mobile. Với iPhone 7 và 7 Plus, tỉ lệ người dùng chấp nhận mở khóa chiếm khoảng 80% và 20% còn lại sẽ lựa chọn giải pháp bán máy xác hoặc mang máy đi. 

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng bình thường, không quá đòi hỏi cao về hiệu năng của máy thì bộ đôi này hoàn toàn có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn. Thế nên, lúc này giải pháp mở khóa sẽ tối ưu hơn.

=>> Tham khảo : Dịch vụ bẻ khóa iCloud iPhone 7 Plus giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Còn trường hợp bạn đang ấp ủ một kế hoạch ” đổi dế ” thì đây có lẻ cũng là thời cơ tốt nhất dành cho bạn. Bán máy xác, cầm một khoảng vốn và lên đời.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến mức giá dịch vụ mở iCloud iPhone 7 7 Plus. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Find My on iOS 13

Find My Phone Trên iOS 13 Hoạt Động Ngay Cả Khi Không Có Mạng

Hàng loạt tính năng được nâng cấp và bổ sung trên iOS 13. Nổi bật …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *