Home » Unlock điện thoại » Giá Unlock Samsung Note 9 Docomo Rẻ Hơn Au Rất Nhiều

Giá Unlock Samsung Note 9 Docomo Rẻ Hơn Au Rất Nhiều

Thông tin đến các bạn về giá unlock Samsung Note 9 của hai nhà mạng đến từ Nhật. Cụ thể đó là mức giá unlock từ Docomo và AU KDDI chênh lệch rất nhiều.

Unlock Samsung Note 9
Samsung Galaxy Note 9 Docomo mua code chỉ 500K

Vì Sao Unlock Samsung Note 9 Docomo Lại Rẻ Hơn Au KDDI

Kì thực thì cũng lạ, khi mà mức giá unlock Samsung Note 9 cho nhà mạng Au lại cao hơn rất nhiều. Mức giá này rơi vào khoản 2tr9, mức giá được đề xuất bởi nhà mạng AU KDDI trong tháng 10/2018 vừa qua. Không biết liệu rằng trong thời gian tới thì mức giá này có giảm không, nhưng hiện tại vẫn đang rất cao. Như vậy các bạn có thể thấy mức giá unlock Note 9 Docomo còn không bằng số lẻ của nhà mạng AU. Nhưng vì sao lại như vậy?

Để tiện hơn trong qua tình tìm hiểu về giá unlock Note 9 thì bạn cần biết model của hai máy này. Máy Samsung Note 9 Docomo sẽ có mã là SC-01L, còn AU KDDI có mã là SCV40. Samsung Note 9 SCV40 khi mua bạn sẽ phải ký một hợp đồng sử dụng máy và bạn phải trả hàng tháng là 2.700 yên/48 tháng. Còn Samsung Note 9 SC-01L thì sẽ có hợp đồng sử dụng và phí hàng tháng lên đến 3.348 yên/24 tháng. Qua đó khi máy bạn trả phí hàng tháng cao thì phí unlock sẽ được giảm đi. Chính vì đó khi unlock Samsung Galaxy note 9 SC-01L của Docomo sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Mặt khác, Samsung Note 9 AU KDDI để có thể unlock thì còn phụ thuộc vào tình trạng khóa máy nữa. Để biết thêm các chi tiết về các tình trạng khóa mạng Samsung SCV40 thì xem tại ĐÂY. Vậy trung tâm nào nhận unlock Samsung Note 9 SC-01L giá rẻ, lấy liền, uy tín?

Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy Note 9 Docomo

Trung tâm Tấn Đào Mobile chuyên nhận unlock Samsung, iPhone,… lấy liền giá rẻ.  Với các nhà mạng đang bán ra máy Samsung Note 9, chúng tôi đã liên kết với những server của các nhà mạng đó. Qua đó nhằm hỗ trợ unlock Samsung Note 9 lên quốc tế. Riêng với dịch vụ unlock Samsung Note 9 Docomo các bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau.

  • Unlock bằng code quốc tế từ nhà mạng cung cấp.
  • Bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các dịch vụ mở mạng.
  • Đảm bảo mọi chức năng khác đều không bị ảnh hưởng.
  • Dịch vụ phần mềm, không can thiệp đến phần cứng, không giữ máy.
  • Hỗ trợ cài phần mềm bản quyền, sao chép dữ liệu miễn phí.
  • Tặng kèm thẻ quà tặng, giảm giá khi unlock trực tiếp tại Trung tâm.

Mức giá unlock Samsung Note 9 Docomo hiện cũng đang rất rẻ. Chỉ vào khoản hơn 500K, mức giá này sẽ tùy thuộc vào nhà mạng. Do đó mức giá sẽ được cập nhật liên tục. Để biết chính xác thì vui lòng liên hệ trực tiếp.

Liên Hệ

Chi tiết liên hệ bạn vui lòng xem ở cuối chân trang hoặc trong phần Thông tin liên hệ.

Check Also

Unlock Samsung J3 2018

Mua Code Unlock Samsung J3 (2018) Xách Tay Mỹ Canada

Địa chỉ chuyên mở mạng unlock Samsung J3 2018 với các model như J337A (AT&T), …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *