Home » Unlock điện thoại » Giải Mã Lý Do iPhone 6 6 Plus Đã Hết Thời Nhưng Giá Unlock Vẫn Rất Cao ?

Giải Mã Lý Do iPhone 6 6 Plus Đã Hết Thời Nhưng Giá Unlock Vẫn Rất Cao ?

Được Apple giới thiệu đã hơn 4 năm. Bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus hiện đã xuống cấp một cách trầm trọng. Tuy nhiên, có một thứ vẫn không thay đổi nhiều theo thời gian. Đó là mức giá mua code lên quốc tế đối với các phiên bản máy lock.. Bạn có biết lý do tại sao, hãy cùng tìm hiểu…

Tại sao unlock iPhone 6 6 Plus giá quá cao

Unlock gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhà mạng

Bản chất của AT&T, T-Mobile Sprint, Verizon Docomo Au… đều là những nhà mạng tương tự như Viettel Vina hay Mobi tại nước ta.

Do đó, việc người dùng unlock máy sẽ đồng nghĩa với việc họ không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng chủ quản nữa. Thay vào đó là chuyển sang một nhà mạng khác.

Chưa rõ, doanh thu bán máy với doanh thu đến từ dịch vụ mạng, đâu mới là doanh thu chính của họ. Tuy nhiên, chắc chắn rằng việc tạo điều kiện quá dễ dàng cho người dùng unlock các thiết bị lock mạng của mình sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu đến từ dịch vụ của nhà mạng.

Và đây chắc chắn là lý do chính khiến các nhà mạng không thể giảm giá và tạo điều kiện để những người dùng iPhone lock của mình ồ ạt đi unlock.

Vậy tại sao không chặn hẳn dịch vụ unlock ?

Thực ra vẫn có rất nhiều nhà mạng hiện không hỗ trợ unlock. Có thể kể ra một số cái tên như Sprint, Docomo hay Au KDDI…

Những nhà mạng này hiện không cho phép người dùng iPhone lock của mình rời bỏ ” đơn vị chủ quản “.. Điều này có thể sẽ khiến số lượng máy họ bán ra giảm đi một chút. Nhưng xét về lâu dài, họ sẽ không bị ảnh hưởng gì đến từ doanh thu của dịch vụ sim ( mạng ).

Giá quá cao – có còn nên mua code unlock iPhone 6 6 Plus ?

Vậy, câu hỏi đặt ra là, với một mức giá quá cao. Chúng ta có còn nên unlock iPhone 6 6 Plus, những phiên bản máy đã quá ” già nua ” ?

Câu trả lời tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Theo quan điểm cá nhân, nếu máy lock của bạn thuộc một số nhà mạng có giá unlock rẻ như AT&T chẳng hạn. Thì các bạn hoàn toàn có thể unlock với giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

=>> Tham khảo : Dịch vụ unlock iPhone 6 6 Plus giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Tuy nhiên, nếu máy lock của T-Mobile chẳng hạn ( những nhà mạng có giá quá cao ) thì sim ghép cũng là một sự lựa chọn không tồi một chút nào cả.

Trong bối cảnh sim ghép hiện tại đang quá ổn định thì chắc chắn các bạn sẽ không hề gặp phải bất tiện nào trong quá trình sử dụng. Ngoại trừ hai hạn chế lớn nhất đó là tháo sim và Restore.

=>> Tham khảo : Giá sim ghép iPhone 6 6 Plus tại TPHCM Đà Nẵng

Trên đây là những giải đáp về lý do tại sao iPhone 6 6 Plus đã quá lỗi thời nhưng giá unlock vẫn rất cao. Nếu có bắt kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

unlock Samsung Z Flip

Nhận Mua Code Unlock Samsung Galaxy Z Flip Giá Rẻ Tại HCM Đà Nẵng

Contents1 Tấn Đào Mobile nhận unlock Samsung Galaxy Z Flip  lên quốc tế vĩnh viễn. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *