Home » Mở iCloud » Hậu Mở Khóa iCloud iPad Và Những Điều Nên Lưu Ý

Hậu Mở Khóa iCloud iPad Và Những Điều Nên Lưu Ý

Mở khóa iCloud iPad là một trong những dịch vụ khá nổi trội trong tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo mật iCloud.  Gần như 100% là có thể mở iCloud iPad thành công. Vậy kết quả là gì sau mở khóa sẽ là gì?

Hau mo khoa icloud ipad
Những điều khó tránh sau khi mở iCloud cho iPad

Hậu Mở Khóa iCloud iPad Bạn Được Gì?

Điều đầu tiên chắc khỏi ai bàn cải đó là sau khi mở khóa iCloud thì iPad của bạn hiễn nhiên là không còn bị dính iCloud nữa rồi. Nếu chỉ có vậy thôi thì chúng ta ở đây chẳng còn gì để bàn nữa. Nhưng có hàng tá vấn đề mà người sử dụng cần phải được làm rõ sau khi mở iCloud iPad xong.

Đánh đổi mất chức năng Cellular (4G):

Không như iPhone, buộc lòng bạn phải mở iCloud qua server với giá đắt đỏ có khi lại bị từ chối. Nhưng với iPad, mọi thứ đều có thể giải quyết. Không hoàn toàn phụ thuộc vào server mà iPad được mở khóa dựa trên cơ chế thay đổi thông tin. Nghĩa là iPad sẽ được nạp một thông tin sạch của một iPad khác vào trong máy. Thông tin đó bao gồm Serial Number, địa chỉ MAC BT, MAC Wifi,… Nhưng không bao gồm IMEI.

Info iPad

Những thông tin được nạp vô hoàn toàn khác so với ban đầu. Nhờ đó có thể qua mặt được server iCloud với những thông tin sạch này. Điểm mấu chốt của chúng ta lại là thông tin này không có IMEI. Tức nếu là những máy iPad có sử dụng sim (bản 4G) thì sẽ không sài được sim nữa. Bởi có IMEI đâu mà nhận sim. Với bản wifi thì không phải lo vấn đề này.

Như vậy buộc lòng người dùng muốn tiếp tục sử dụng iPad bị khóa iCloud phải đánh đổi chức năng này. Một là không thể sài iPad hai là sài nhưng mất chức năng 4G. Hoặc mở server qua IMEI với giá lên đến vài triệu, thậm chí là gần 7~8 triệu. Dù vậy thì hầu hết iPad chỉ làm việc văn phòng, giải trí tại nhà nên cũng ít người coi trọng chức năng này. Vẫn chấp nhận được.

Hạn chế update, restore:

Mở iCloud là một vấn đề liên quan đến bảo mật của Apple. Việc sử dụng phương thức này đem đến lợi ích trước mắt cho người sử dụng máy. (Ở đây mình không nói đến những trường hợp sai phạn an ninh). Liệu phương thức này sẽ còn kéo dài được bao lâu? Có thể một thời điểm nào đó Apple có một phương thức quản lý thiết bị mới. Rồi những chiếc iPad kia sẽ bị chặn sử dụng. Do đó việc cập nhật các phiên bản iOS mới hoặc Restore sẽ mang đến những kết quả không mong muốn.

Update iOS for iPad

Nhưng không phải là hoàn toàn, đó là giả định trong tương lai. Còn hiện tại thì sau khi mở khóa iCloud iPad xong thì bạn hoàn toàn được quyền restore, update.

Khó trao đổi mua bán:

Một khi máy đã thay đổi thông tin để mở iCloud thì thông tin trên máy và trên vỏ sẽ không còn trùng nhau nữa. Sẽ bình thường thôi nếu là cho bạn sài, vì mọi chức năng đều đủ cả. Nếu phục vụ cho mục đích trao đổi mua bán thì có lẽ hơi khó cho bạn. Dù cho có bảo hành thì khó có ai chấp nhận mua một chiếc máy không đủ độ tin cậy cả. Trên thân máy thì khắc thông tin SN khác còn trong máy lại hiển thị một nẻo. Check thông tin online trên một số trang web thì lại không đúng. Rõ ràng là iPad 2018 mà check thì ra iPad Mini, iPhone 5s,…

Điều đó khiến người mua thật sự e ngại. Tốt hơn hết là bạn nên trao đổi rõ ràng vấn để này với người mua. Nhằm giữ lòng trung thực trong mỗi người. Cũng như tạo một văn hóa văn minh tình cảm giữa con người với nhau.

Chúc các bạn nhận được những lợi ích xứng đáng nhất.

Tham khảo: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2017 2018

Check Also

Dịch vụ xoá iCloud iPhone 12 Pro Max

Dịch Vụ Mở Khoá iCloud iPhone 12 Pro Max 12 Pro 12 Uy Tín Nhất

Địa Chỉ mở khoá iCloud iPhone 12 Pro Max/ 12 Pro/ 12 bằng phần mềm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *