Home » Sim ghép iPhone » Hiện Tại, Giá Ghép Sim iPhone 5S Là Bao Nhiêu ?

Hiện Tại, Giá Ghép Sim iPhone 5S Là Bao Nhiêu ?

iPhone 5S hiện tại đã không còn được sử dụng quá rộng rãi do đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu.. Vậy thì theo các bạn.. Lúc này với dịch vụ unlock iPhone 5S bằng sim ghép thì mức giá sẽ là bao nhiêu ?

giá sim ghép iPhone 5S

iPhone 5S được Apple tung ra thị trường vào năm 2013 ( tức là đã hơn  5 năm ).. Đến thời điểm hiện tại, dòng máy này đã bị Apple khai tử từ khá lâu. Do đó, số lượng máy xuất hiện trên thị trường cũng vì thế mà trở nên thưa thớt dần.. 

Hiện nay, chúng ta có thể tìm mua được một chiếc iPhone 5S tại các cửa hàng điện thoại di động với mức giá dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng tùy hình thức của máy ( máy lock hay quốc tế.. )

Vậy thì theo các bạn, đối với iPhone 5S lock, mức giá ghép sim thời điểm hiện tại là bao nhiêu tiền ?

Ghép sim iPhone 5S giá bao nhiêu ?

Với một thiết bị có giá trị sử dụng thấp như iPhone 5S.. Chắc chắn bất kỳ một dịch vụ nào có mức giá lên đến tầm 500 nghìn đều sẽ khiến người dùng phải đắn đo cân nhắc.. Điển hình là dịch vụ iCloud có mức giá gần tương đương với giá trị máy.. Do đó đã rất lâu rồi, hầu hết các trung tâm trên khu vực TPHCM Đà Nẵng chưa hề nhận được một chiếc iPhone 5S mở iCloud nào cả..

Còn đối với sim ghép, một giải pháp unlock tạm thời cho iPhone 5S… Khá may mắn khi mức giá này hiện đã tương đối rẻ và chắc chắc không gây ra bất kỳ khó khăn nào cho người dùng.

Cụ thể, sim ghép iPhone 5S hiện tại ở trung tâm Tấn Đào Mobile có giá khoảng 150.000 nghìn đồng. Một mức giá tương đối tốt so với các trung tâm khác trong khu vực.. Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Tức là có thể tăng lên hoặc giảm xuống… 

Video tham khảo cách ghép sim iPhone 5S đơn giản nhất

Trên đây là những thông tin về mức giá bán sim ghép iPhone 5S hiện tại. Nếu có nhu cầu ghép sim hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Ghep sim iPhone 8 iOS12

Cách Ghép Sim iPhone 8 8 Plus iOS 12.x.x Mới Nhất 2019

Sau hàng loạt sự thay đổi liên tục về sim ghép và phiên bản cập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *