Home » Góc chia sẻ » Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone an toàn

Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone an toàn

Việc bật/tắt nguồn iPhone sẽ rất cần thiết trong các trường hợp nhất định khi bạn không bị làm phiền bởi các cuộc điện thoại nữa. Tuy vậy để tắt nguồn điện thoại iPhone an toàn thì không ai cũng có thể nắm được. Sau đây unlockdienthoai24h hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone an toàn

tat nguon iphone

Sử dụng nút Power để tắt nguồn

Đây là phương pháp tắt nguồn iPhone rất đơn giản mà nhiều người sử dụng iPhone hay áp dụng nhất. Các bạn chỉ cần dùng ngón tay nhấn và giữ nút Power xuất hiện ở trên cùng phía bên phải của điện thoại. Bạn nhấn và giữ cho đến khi màn hình xuất hiện chữ “slide to power off”. Khi đó, bạn dùng ngón tay vuốt theo chiều mũi tên chỉ để tắt máy, lúc này màn hình iPhone sẽ chuyển sang màu đen và máy đã bị tắt nguồn, nếu lúc này bạn không muốn tắt nguồn nữa thì bạn nhấn vào nút Cancel.

su dung nut power de tat nguon iphone

Bằng nút slide trên màn hình Home ở chế độ chờ

Khi máy ở chế độ chờ và bạn bấm vào máy thì sẽ có biểu tượng slide to unlock (trượt để mở khóa). Bạn thực hiện ấn giữ phím slide to unlock đó một lúc cho thì màn hình sẽ thay thế từ  slide to unlock thành slide to power. Bạn thực hiện trượt theo hướng mũi tên sang ngang là có thể tắt được máy.

tat nguon iphone bang cach truot slide

Tắt nguồn iPhone bằng nút Home ảo

Bạn có thể bật nút Home ảo trên màn hình bằng các bước sau:

Vào Settings > General > Accessibility > Assistive Touch > Enabled (bật chế độ).

Quay trở lại màn hình home, bạn sẽ thấy một nút tròn nhỏ màu trắng xuất hiện.

Nhấn vào phần “Device” sau đó bấm và giữ phần “Lock Screen” cho tới khi phần “Power Off” hiện ra. Giờ bạn có thể tắt máy.

tat nguon iPhone bang nut home ao

Vậy nên tắt nguồn iPhone bằng cách nào tốt nhất ?

Tắt nguồn bằng việc bấm nút nguồn giống như việc bạn sập cầu dao điện cho máy, nó làm máy tắt một cách đột ngột (kiểu như tắt nóng máy tính). Cách này làm thì nhanh nhưng cách này chỉ sử dụng khi bạn máy iPhone 5, 4 bạn đang bị treo không thực hiện tắt theo slide được. Vì tắt theo slide là máy thực hiện tắt theo trình tự thực hiện dừng các ứng dụng đang hoạt động trước và tắt máy.

Việc bạn tắt nguồn và mở nguồn thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng sử dụng lâu sẽ bị chai phím nguồn, máy có thể sau hay bị đơ. Việc tắt nguồn bằng phím slide trên màn hình được hãng Apple khuyến cáo nên dùng nhiều hơn.

Unlockdienthoai24h.vn Chuyên Unlock iPhone tất cả các dòng iPhone:

==>Hướng dẫn cách Unlock iPhone 4 4s bằng code và sim ghép

==>Hướng dẫn cách Unlock iPhone 5 5c 5s

==>Hướng dẫn cách Unlock iPhone 6 6 Plus uy tín

==>Hướng dẫn Unlock iPhone 4 4s 5 5c 5s 6 6 Plus AT&T

Check Also

phan biet iPhone Lock

Cách Nhận Biết iPhone Lock Hay iPhone Quốc Tế iOS 14

Tính năng đặc biệt trên iOS 14 sau khi ra mắt trong sự kiện WWDC …

One comment

  1. Hi my name is Denise and I just wanted to drop you a quick note here instead of calling you. I came to your Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone an toàn page and noticed you could have a lot more visitors. I have found that the key to running a successful website is making sure the visitors you are getting are interested in your niche. There is a company that you can get targeted visitors from and they let you try their service for free for 7 days. I managed to get over 300 targeted visitors to day to my site. Check it out here: http://todochiapas.mx/C/3jp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *