Home » Tin công nghệ » Hướng Dẫn Cách Backup iPhone 7 Qua iTunes Trên Máy Tính Cực Nhanh

Hướng Dẫn Cách Backup iPhone 7 Qua iTunes Trên Máy Tính Cực Nhanh

Để đảm bảo dữ liệu người dùng cá nhân thì apple cho phép người dùng backup dữ liệu lên iCloud, nhưng khi trường hợp iCloud bị đầy thì bạn có thể backup dữ liệu qua iTunes để lưu trữ trên máy tính.

connect iPhone 7 via itunes

Trước tiên nếu bạn chưa có iTunes thì download itunes bản mới nhất về máy tính và cài đặt.

Bước 1: Kết nối iPhone 7 với máy tính. Hãy mở mật khẩu trước khi kết nối. Đối với iOS 7 trở lên trên thiết bị bạn nhấn chọn Tin cậy

backup-iphone-7-to-itunes

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Backups ở đây sẽ có 2 lựa chọn cho bạ là backup lên clound và backup vào máy tính. Với backup lên iCloud thì nên sử dụng mạng có tốc độ upload cao 1 chút, và cách này cũng giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu (restore) cho iPhone 7ở bất kỳ nơi nào có kết nối Internet. Với việc backup vào máy tính thì sẽ nhanh và thuận tiện hơn, sau khi chọn các bạn click vào Backup Now.

Bạn nên kiểm tra xem bộ nhớ bạn đã sử dụng bao nhiêu để so sánh với ổ lưu trữ trên máy tính. Nếu vượt quá thì bạn hãy dọn dẹp không gian lưu trữ trên máy tính trước khi thực hiện

iTunes sẽ tiến hành backup thành 1 bản cho bạn. Sau khi tạo được bản backup rồi bạn có thể restore iphone, ipad lại bất cứ lúc nào bằng cách click vào tính năng Restore Backup nằm ngay bên cạnh tính năng Back Up Now trên.

Đường dẫn file Backup mặc định tên máy tính Windows.

C:\Users\BINHAN-PC\AppData\Roaming\Apple Computer\iTunes

Với việc backup này sẽ giúp lưu lại tất cả tài khoản iCloud đăng nhập trên máy iPhone. Nên hãy thoát iCloud ra khỏi iPhone trước khi backup tránh việc khi khôi phục vào máy khác sẽ dính iCloud trên máy đó, bạn sẽ mất một khoản tiền khá lớn cho việc xóa iCloud iPhone 7 này đấy.

Check Also

samsung X

Galaxy X Màn Hình Gập Được Samsung Giới Thiệu Tại CES 2019

Mới đây, tại sự kiện CES 2019 Samsung đã mang đến một trong những siêu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *