Home » Mở iCloud » Hướng Dẫn Check iCloud iPhone Clean – Lost Miễn Phí

Hướng Dẫn Check iCloud iPhone Clean – Lost Miễn Phí

iPhone bị khóa iCloud là một trong những vấn đề nan giải nhất với người dùng. Đây được coi là một trong những dịch vụ khó của về bảo mật trên smartphone. Trong đó rất nhiều trường hợp iPhone không thể mở khóa được iCloud. Đa phần là iPhone đó đã bị báo mất. Còn những trường hợp clean thì chắc phải đến 99% là mở được.

Cach check iCloud clean va lost
Cách kiểm tra tình trạng khóa iCloud iPhone

Để biết chính xác iPhone của mình đang bị khóa iCloud trong tình trạng nào? Bạn hãy theo dõi bên dưới để biết cách kiểm tra và lựa chọn phương hướng mở khóa phù hợp nhé.

iPhone bị khóa iCloud lost và clean là như thế nào?

Một khi iPhone bị khóa iCloud (iPhone đã được cài iCloud bên trong máy) thì sẽ được phân loại thành hai dạng. Báo mất và máy sạch.

Nói về iCloud lost trước, thì tình trạng này là chủ tài khoản iCloud đã truy cập vào trang chủ iCloud của Apple và bật chế độ báo mất (lost mode) lên. Khi đó iPhone đó sẽ bị khóa iCloud lost. Một số trường hợp máy có mật khẩu màn hình và kết nối mạng thì sẽ hiện lên thông báo mất. Nếu iPhone đã chạy lại chương trình thì thông sẽ không có thông báo đó, chỉ yêu cầu xá minh iCloud khi kích hoạt.

iCloud lost with phone number

Còn iCloud clean là như thế nào? Đơn giản là người lại với trường hợp trên, chủ tài khoản không báo mất ( không bật lost mode). Thì máy hoàn toàn sẽ là chế độ clean. Trương hợp này thông thường xảy ra với những máy bạn đang sài quên mật khẩu. Của người thân ở nước ngoài gửi về cho hay là iPhone mua sang tay nhưng chủ máy không thoát iCloud. Những trường hợp này khi mở iCloud trên server hầu như sẽ thành công.

Cách kiểm tra iCloud clean và lost

Đầu tiên là bạn phải lấy được chính xác số IMEI của máy. Khi máy đang trong tình trạng khóa máy iCloud. Bạn bấm tắt màn hình và sau đó bấm mở lại. Sẽ thấy ngay bên dưới góc phải màn hình dấu “!”. Bấm vào đó sẽ thấy được IMEI.

Lay so IMEI khi iPhone bi khoa iCloud

Video cách lấy số IMEI khi iPhone bị khóa iCloud (4:55)

Khi có được số IMEI bạn vào website sau để kiểm tra tình trạng khóa iCloud: imeipro.info

Nhập số IMEI và xác minh mã reCAPTCHA. Bấm check

Check iCloud clean lost

Chờ khoảng 10s thì sẽ có kết quả. Những máy sạch sẽ có chữa “clean” và những máy báo mất sẽ có chữ “blacklisted”

Một vài hình ảnh kết quả kiểm tra tình trạng iCloud clean và lost:

iCloud iPhone XS Max blacklisted

iCloud iPhone X clean

Với những iCloud iPhone clean thì có xác xuất mở khóa thành công cao, còn những máy đã báo mất xác xuất thành công rất thấp. Chỉ khoảng 40 – 50 % thôi. Còn về giá mở khóa iCloud cho cả hai tình trạng đều là như nhau. Chi tiết dịch vụ các bạn có thể tham khảo ở bài viết sau:

Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X

Check Also

3 sai lầm khiến iphone dính icloud

3 Sai Lầm Thường Gặp Khiến iPhone Của Bạn Bị Dính iCloud

Dấu hiệu của sự gia tăng tình trạng dính iCloud trên iPhone đang tiến triển …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *