Home » Sim ghép iPhone » Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone Trên iOS 12.3 Mới Nhất

Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone Trên iOS 12.3 Mới Nhất

iOS 12.3 chính thức xuất hiện từ 14/05 mới đây với khá nhiều những sự nâng cấp tập trung vào AirPlay 2 và Apple TV. Cùng với đó là khắc phục một số lỗi, hạn chế trên phiên bản iOS trước.

Tuy nhiên, sau đó không lâu thì cộng đồng iPhone lock lập tức phát hiện ra một vấn đề cực lớn ảnh hưởng đến sim ghép ( giải pháp unlock đang được rất nhiều người dùng lựa chọn )

Mặc dù đã sớm tìm ra cách khắc phục. Song, vấn đề nói trên cũng đã gây ra ít nhiều khó khăn cho người dùng thời gian gần đây. 

Vậy vấn đề ở đây là gì và giải pháp ghép sim trên iOS 12.3 có gì khác biệt ?

Hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây…

hướng dẫn ghép sim iOS 12.3
iOS 12.3 với khá nhiều điểm khác biệt trong giải pháp ghép sim

Tình hình ghép sim sau sự xuất hiện của iOS 12.3

Thông thường cứ sau mỗi sự xuất hiện của iOS mới là lại có không ít người dùng buộc phải ghép lại sim. Lý do một phần là vì vô tình update lên iOS mới, phần khác thì muốn trải nghiệm nên chấp nhận hi sinh sim ghép hiện tại để update lên iOS mới.

Với iOS 12.3 mới đây, Apple không cho phép đổi trực tiếp mã ICCID trên màn hình kích hoạt nên sẽ không thể vào được bên trong

Điều này sẽ đồng nghĩa với việc những thiết bị nào đã lên iOS 12.3 thì sẽ không thể ghép sim được bằng cách thông thường như trên iOS đời cũ.

Dù vậy thì cũng không lâu. Cộng đồng iPhone lock cũng đã nhanh chóng tìm ra được cách khắc phục…

Cách ghép sim iPhone trên iOS 12.3 mới nhất

Nếu như trên các thế hệ iOS cũ chúng ta chỉ cần lắp sim vào và thực hiện một số thao tác ngay trên thiết bị.

Thì iOS 12.3 mọi việc có vẻ khó chịu hơn một chút khi chúng ta buộc phải sử dụng đến một chiếc iPhone quốc tế hoặc một chiếc máy chạy iOS thấp hơn 12.3 để đóng vai trò trung gian.

Cụ thể như sau:

Sử dụng sim ghép lắp vào chiếc iPhone quốc tế bất kỳ. Sau đó, truy cập vào phần Ứng Dụng Của Sim và chọn Edit ICCID. Ngay lập tức máy sẽ hiển thị ô nhập ICCID tương tự như nhập ICCID trên iPhone lock. Sau khi nhập xong chỉ cần bấm OK và lấy sim ghép ra khỏi máy quốc tế và gắn lại vào chiếc máy lock cần ghép sim.

=>> Tham khảoBán sim ghép iPhone Xs iOS 12.3 giá rẻ nhất

Video hướng dẫn cách ghép sim trên iOS 12.2 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Huong dan ghep sim iPhone 11 Pro Max

Sim Ghép Pro New Cho iPhone XS Max XR X – Tự Kích Sóng

Sẽ không còn nữa những ngày lo lắng mất sóng cho sim ghép, không còn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *