Home » Góc chia sẻ » Hướng Dẫn Kích Hoạt iPhone Xs Xs Max Xr Xách Tay

Hướng Dẫn Kích Hoạt iPhone Xs Xs Max Xr Xách Tay

Đối với iPhone Xs Xr Xs Max muốn kích hoạt phải có kết nối mạng và có thẻ sim. Nhưng có nhiều trường hợp bạn không thể active được. Vậy nguyên do là đâu? Phải xử lý như thế nào?

Cach kich hoat iPhone XS
Cần Active iPhone XS Max xách tay!

Sau vài ngày iPhone mới được bán ra tại Apple Store. Thì các nhà mạng Mỹ cũng đã lần lượt bắt đầu bán dòng iPhone mới này. Qua thông tin được biết thì hiện tại Việt Nam vẫn chưa bán đến tay người tiêu dùng. Cùng với đó là máy xách tay bắt đầu được mang về rất nhiều. Đặc biệt là iPhone Xs Max Xr bản khóa mạng.

Nguyên Lý Khi Kích Hoạt iPhone New, Sau Khi Restore

Đối với máy iPhone sau khi restore hoặc update thì máy sẽ bắt buộc kết nối mạng và gắn sim. Khi kết nối mạng iPhone sẽ kết nối lên server yêu cầu kích hoạt máy. Từ đó máy bắt đầu kiểm tra tính hợp lệ của SIM. Sau khi qua hai bước này thì máy sẽ kiểm tra tình trạng iCloud trong máy. Với máy đã đăng nhập iCloud vào trước khi restore rồi thì máy sẽ hỏi lại. Còn máy bạn là máy mới thì chắc rằng sẽ ko hỏi bước này và bạn có thể bỏ qua dễ dàng. Các bước tiếp theo là tinh chỉnh giao diện thì dễ rồi.

Các Trường Hợp Gặp Lỗi Và Cách Giải Quyết

Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng như vậy khi máy bạn là một chiếc iPhone XS Max XS XR lock. Khi đó bạn lắp sim vào máy sẽ báo sim không hợp lệ và không thể kích hoạt. Lúc này để active được máy thì bạn cần phải tìm một sim của nhà mạng khóa máy lắp thì mới được. Lưu ý rằng đây chỉ là cách để active vào bên trong máy thôi nhé. Chứ không sai SIM được đâu. Muốn sài được sim Việt Nam thì cần phải unlock iPhone XS Max Xr XS.

Nếu các bạn không có SIM của nhà mạng đó thì hãy ghé trung tâm Tấn Đào Mobile. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kích hoại iPhone cho bạn miễn phí.

Ở một diễn biến khác bạn không thể kết nối với server để active. Lúc này bạn thử restore qua iTunes và kích hoạt lại. Hoặc thử kết nối mới một mạng wifi khác để thử lại. Nếu máy bạn là máy mới mua nguyên seal thì thử hai cách này chắc chắn được. 

Active iPhone XS XS Max Xr Bằng SIM Ghép

Đối với iPhone xách tay sẽ đặc biệt hơn các dòng android khác. Đó là nó có thể unlock bằng sim ghép mà các dòng khác thì không. Biết biết cách active với sim ghép xem thêm ở link sau.

Sim Ghép iPhone XS XS Max XR Tại TPHCM Đà Nẵng

Check Also

Tai firmware iPhone iPad

Tổng Hợp Một Số Trang Tải Firmware iPhone iPad iPod Maxspeed

Để phục vụ cho việc restore iPhone iPad thì bạn cần phải có firmware iOS. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *