Home » Mở iCloud » Hướng Dẫn Mở iCloud iPhone 11 Pro Max Bằng Bypass

Hướng Dẫn Mở iCloud iPhone 11 Pro Max Bằng Bypass

Bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã bán ra được gần 3 tháng rồi. Nhiều người đã sở hữu được những chiếc iPhone này từ rất sớm. Qua quá trình sử dụng hay mua lại máy đã sử dụng, hiện đã xuất hiện nhiều trường hợp iPhone 11, 11 Pro Max bị dính iCloud. Khi rơi vào tình trạng khóa này bạn sẽ chẳng thể làm được gì và nó chẳng khác gì cục gạch.

Bypass iCloud iPhone 11 Pro Max
Bypass iCloud iPhone 11 Pro Max

Hiện các server mở khóa iCloud iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max cũng đã mở các dịch vụ remove iCloud từ xa rồi. Tuy nhiên mức giá khá cao, dao động trong trên dưới 6 triệu đồng. Chưa kể một số trường hợp Apple không thể xác thực được thì máy sẽ không thể mở khóa. Lúc này giá trị chiếc iPhone 11 Pro Max như bằng 0.

Chi tiết hơn về các dịch vụ mở iCloud bạn có thể tham khảo ở bài viết sau: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max

Bây gì thì cùng xem lợi ích và cách thức bypass như thế nào nhé!

Bạn được lợi gì khi bypass iCloud iPhone 11 Pro Max?

Thay vì bạn phải bỏ hàng triệu đồng khi tài chính đang còn hạn hẹp thì bạn sẽ không phải mất một đồng nào mà vẫn có thể sử dụng được iPhone bị khóa iCloud của mình. Vì dưới đây là hướng dẫn chi tiết và miễn phí.

Khi bypass thành công, bạn có thể sử dụng được các tính năng của máy như là lướt web, xem phim, youtube,… Thêm vào nữa bạn có thể chơi được một số game dạng nền web cũng cực kì ấn tượng.

Cách thức thực hiện đơn giản, hướng dẫn chi tiết, có thể tự làm tại nhà. Hoặc mang đến shop, mình sẽ hỗ trợ miễn phí.

Hạn chế của khi bypass iCloud?

Việc Bypass iCloud iPhone 11 Pro, Pro Max chỉ đơn thuần là bỏ qua bước xác minh iCloud tạm thời thôi. Do vậy mà khi tắt máy mở lại hoặc reset sẽ bị khóa lại iCloud. 

Không sử dụng được sim, hay tính năng nghe gọi.

Số ứng dụng hỗ trợ còn hạn chế.

Cách bypass iCloud iPhone 2019 đơn giản.

Sau đây thì chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện bypass iCloud iPhone  ngay thôi. Hiện máy iPhone 11 Pro Max của mình đang ở iOS 13. Các iOS 13.1 – 13.2.3 vẫn làm y như vậy.

Đầu tiên, bạn vẫn thiết lập như bình thường cho đến bước kết nối wifi thì dừng lại. Sau đó, bạn giữ nút nguồn (slide button) cho hiện lên tùy chọn thiết lập wifi. Tiếp theo, bấm vào dấu chấm than bên cạnh wifi mà bạn muốn kết nối. Tiếp nữa, các bạn điền các DNS Asia bên dưới vào mục DNS config và Lưu.

DNS for Bypass iCloud:

USA: 104.154.51.7

Europe: 104.155.28.90

Asia: 104.155.220.58 (Việt Nam sài cái này)

South America: 35.199.88.219

Australia and Oceania: 35.189.47.23

Cuối cùng, quay lại mà hình thiết lập và kết nối ngay wifi (nhập mật khẩu wifi) máy sẽ bypass qua bước nhập iCloud. Video hướng dẫn chi tiết cách bypass iCloud iPhone 11 Pro cho các bạn dễ hiểu.

Check Also

Dịch vụ xoá iCloud iPhone 12 Pro Max

Dịch Vụ Mở Khoá iCloud iPhone 12 Pro Max 12 Pro 12 Uy Tín Nhất

Địa Chỉ mở khoá iCloud iPhone 12 Pro Max/ 12 Pro/ 12 bằng phần mềm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *