Home » Góc chia sẻ » Hướng dẫn nhận biết iPhone lock với hàng quốc tế

Hướng dẫn nhận biết iPhone lock với hàng quốc tế

IPhone Quốc tế là phiên bản iPhone có thể sử dụng cho bất kỳ nhà mạng nào ở tất các các nước còn iPhone Lock là iPhone bị khóa mà chỉ sử dụng được cho một số nhà mạng nhất định tùy theo các quốc gia. Vì thế nểu không cẩn thận người dùng Việt Nam rất có thể sẽ mua phải bản iPhone lock gây một số hạn chế trong quá trình sử dụng. Để không hạn chế bất kì chức năng nào người dùng tại Việt Nam có thể sử dụng unlock iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6,… để biến các chức năng phức tạp của bản lock thân thiện với người dùng. Hãy cùng nhận biết và phân biệt phiên bản lock và phiên bản quốc tế chính xác cho điện thoại với Unlockdienthoai24h.

unlock iphone 4

Cách phân biệt iPhone lock với hàng quốc tế

Hàng lock và hàng quốc tế chỉ khác nhau về phần mềm, phần cứng không khác gì nhau cả ( Hàng lock được nhà mạng khóa tính năng nhằm không cho sử dụng mạng khác.

Check imel trên trang https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do. Nếu hiện ra là Lock thì là hàng lock, còn nếu hiện ra unlock thì là phiên bản quốc tế.

Bạn thử lắp sim viettel, vina hoặc mobile vào và quan sát khi lắp sim vào không có bản mạch ( bản sim gép đi cùng ) mà vẫn hiện lên sóng là phiên bản quốc tế.

Nhận biết iPhone bản lock

Có 2 hình thức để iphone lock của bạn có thể sử dụng được:

  • Phương pháp Ghép Sim.
  • Mua code.

Check Also

Tai firmware iPhone iPad

Tổng Hợp Một Số Trang Tải Firmware iPhone iPad iPod Maxspeed

Để phục vụ cho việc restore iPhone iPad thì bạn cần phải có firmware iOS. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *