Home » Góc chia sẻ » Hướng Dẫn Restore iPad Pro 3 (2018) Và Xóa Passcode

Hướng Dẫn Restore iPad Pro 3 (2018) Và Xóa Passcode

Tấn Đào Mobile xin chia sẽ với các bạn cách restore iPad Pro gen 3 (2018). Hướng dẫn khôi phục iPad Pro khi quên mật khẩu màn hình, iPad is disable, vô hiệu hóa,…

Restore iPad Pro 3
Cách chạy chương trình iPad Pro 2018

Bạn Cần Restore iPad Pro 11 12.9 inch 2018?

Từ trước đến nay chắc các bạn cũng biết rằng restore firmware iPhone iPad là cách thức hữu hiệu và fix lỗi nhiều nhất. Dù lỗi nhỏ hay lớn thì trước khi đưa qua sửa chữa chúng ta để thử restore lại xem có hết không. Với iPad Pro new 2018 này cũng không ngoại lệ. 

Không chỉ riêng gì iPad Pro mà các thiết bị điện tử khi sài khó mà tránh khỏi các lỗi phần mềm, lỗi xung đột hệ thống, treo logo, treo táo, đơ máy,… Vì đó mà bạn cần restore iPad Pro 2018 về tình trạng ban đầu. Không hẵn là lỗi đó sẽ hết nhưng khả năng thành công cũng không thể loại trừ. Vậy tiết gì 15 phút mà không thử chạy chương trình lại xem?

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu màn hình iPad Pro, bạn không thể xác thực đúng Face ID. Hoặc máy bị vô hiệu hóa sau khi nhập sai mật khẩu hơn 5 lần. Chẳng thể làm có các nào xác thực lại mật khẩu màn hình được. Thì đành lòng bạn phải restore lại máy và mất hết dữ liệu. Nếu bạn có iCloud bên trong và bật đồng bộ thì sẽ lấy lại được. Nhưng cũng hãy cẩn với những lưu ý trước khi restore iPhone iPad.

Passcode on iPad Pro 3

Bạn muốn nâng cấp firmware iOS mới nhất thông qua trực tiếp với mới tính. Hoặc muốn thử tập tành restore iPad Pro mới nhất của Apple. Tất cả sẽ được hướng dẫn restore cực đơn giản ngay dưới đây.

Hướng Dẫn Restore iPad Pro 3 (2018) Qua USB Type-C

Một số nội dung bạn cần chuẩn bị để restore iPad Pro:

  • Máy tính (Mac, Windows) có cài sẵn iTunes. Nếu chưa có bạn có thể tải và cài đặt tại link: Download iTunes
  • Tải về firmware tương thích với iPad của bạn. Download Firmware iPad Pro 3
  • Cable USB Type-C.
  • Sạc pin iPad trên 30%.

Các bước restore iPad Pro 2018 mới nhất:

Bước 1: Vào Recovery Mode iPad Pro 2018

Sẽ khác đôi chút để vào Recovery trên iPad Pro có Face ID so với các thế hệ iPad đời trước (home vật lý). Bạn cần lưu ý cẩn thận các bước để vào Recovery Mode iPad Pro Gen 3 sau: Bấn và thả nhanh nút tăng âm lượng (volume up). >> Bấn và thả nhanh nút giảm âm lượng (volume down). >> Bấn và giữ nút nguồn cho đến khi iPad Pro 3 vào chế độ recovry mode (như hình).

Recovery iPad Pro 3
Recovery Mode iPad Pro 2018

Bước 2: Kết nối và chọn Firmware.ipsw

Sau khi bạn đã vào được recovery mode trên iPad thì bạn hãy kết nối máy với máy tính thông qua cáp Type-C. Máy tính sẽ tự động nhận driver iPad và mở iTunes lên. Lúc này bạn cần chọn Firmware đã tải ở mục chuẩn bị theo như hình và bấm vào Restore (Khôi phục).

Restore iPhone 7
Chọn firmware để restore

Bước 3: Chờ đợi và tận hưởng

Quá trình restore và khởi động sẽ mất khoản 15-20 phút. Bạn nhâm nhi một tách cafe hoặc đứng lên vận động vài cái là xong ngay thôi. 

Lúc này máy bạn đã trở thành một máy sạch hoàn toàn dữ liệu. Và những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu:

Check Also

phan biet iPhone Lock

Cách Nhận Biết iPhone Lock Hay iPhone Quốc Tế iOS 14

Tính năng đặc biệt trên iOS 14 sau khi ra mắt trong sự kiện WWDC …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *